Bản tin tháng 7

Vinacapital Foundation (VCF) là một đơn vị tài trợ đã đồng hành cùng Bệnh viện Tim Hà Nội trong nhiều năm qua về hoạt động hỗ trợ kinh phí phẫu thuật tim, khám sàng lọc bệnh lý tim mạch cho trẻ em trên khắp cả nước.

Để tiếp nối hoạt động có ý nghĩa nhân văn cao cả này, ngày 25/7/2020, VCF đã kết nối với Công ty FedEX Express, phối hợp cùng Bệnh viện tim Hà Nội thực hiện hoạt động vẽ tranh tường trang trí Bệnh viện và tổ chức giao lưu, tặng quà cho các bệnh nhi đang điều trị tại viện.

Gần 50 em nhỏ đang điều trị tại Bệnh viện đã có một buổi giao lưu thân mật và đầy ắp những tiếng cười. Ai nấy đều vui vẻ và nhiệt tình tham gia các hoạt động vui chơi, dường như quên đi những nỗi đau bệnh tật mình đang có.

Tổ chức chương trình giao lưu và tặng quà cho các bệnh nhi đang điều trị tại viện

Ông Đinh Tiến Dũng – Phụ trách phòng Công tác xã hội - Đại diện Bệnh viện trao tặng Thư cảm ơn về những đóng góp của Quỹ VinaCapital Foundation và Công ty FedEX Express đối với Bệnh viện Tim Hà Nội

Tiếp nối hoạt động giao lưu, tặng quà cho các em nhỏ, các CBNV Quỹ VinaCapital Foundation và Công ty FedEX Express cùng với các họa sỹ đã cùng nhau trổ tài, biến hóa những mảng tường thô cứng thành những bức tranh đầy màu sắc, những không gian xanh giúp cho các bệnh nhân đặc biệt là các em nhỏ có cảm giác gần gũi, sống lạc quan, thư thái để quên bớt bệnh tật đang phải gánh chịu

Những góc tường và hành lang Bệnh viện trở nên sống động hơn nhờ những mảng không gian xanh và những hình ảnh sống động từ những nghệ sỹ tài hoa.

Đây là những hoạt động vì cộng đồng vô cùng ý nghĩa được tổ chức thường niên tại Bệnh viện Tim hà Nội, góp phần nâng cao đời sống đời sống tinh thần của người bệnh.

Phòng CTXH


Danh mục: Công tác xã hội

Bình luận
Bài viết liên quan