Hành trình "Vì một trái tim khỏe" đến Hà Giang

Từ ngày 27/11/ đến ngày 29/11/2014 hành trình “Vì một trái tim khỏe” của Bệnh viện Tim Hà Nội đã đến với tỉnh biên giới Hà Giang. Đồng hành với các bác sĩ Bệnh viện Tim Hà Nội có Chương trình Thiếu nhi – Ban Văn nghệ Đài PTTH Hà Nội cùng nhiều nhà hảo tâm.

Bệnh viện Tim Hà Nội sẽ chung tay che chở "Ngọn đèn trước gió"

Đúng vào ngày Quốc Khánh mùng 2 tháng 9, ngay khi mục Tấm lòng nhân ái của báo điện tử Dân Trí đăng bài “Mắc bệnh tim phức tạp, tính mạng bé 1 tuổi như đèn treo trước gió”, thông tin về trường hợp cháu Hoàng Lê Khánh Thy ở Nghệ An mắc căn bệnh tim bẩm sinh hiểm nghèo mà ít bệnh viện có thể phẫu thuật được và chi phí phẫu thuật cũng quá lớn đối với một gia đình ở miền quê nghèo khó, dù đang rất bận rộn với các chương trình khoa học của Hội nghị Tim Mạch Châu Âu tại Tây Ban Nha nhưng PGS.TS Nguyễn Quang Tuấn - Giám đốc Bệnh viện Tim Hà Nội đã rất quan tâm và chỉ đạo Phòng Công tác xã hội của Bệnh viện Tim Hà Nội phối hợp với các khoa, phòng chức năng khẩn trương liên hệ với gia đình em bé trong bài và báo điện tử Dân Trí để có được thông tin đầy đủ hơn.

Tiếp nhận kinh phí hỗ trợ Bệnh nhân nghèo mổ tim

Sáng ngày 21/5/2014, trong không khí trang trọng, Bệnh viện Tim Hà Nội phối hợp cùng Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) đã tổ chức Lễ tiếp nhận kinh phí tài trợ mổ tim cho bệnh nhi nghèo, hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.