Niêm giám Bệnh viện Tim Hà Nội

Niêm giám Bệnh viện Tim Hà Nội

1.Thông tin chung

Tên bệnh viện: Bệnh viện Tim Hà Nội – Hanoi Heart Hospital

Địa chỉ:

  • CS1: 92 Trần Hưng Đạo – Hoàn Kiếm – Hà Nội
  • CS2: Đường Võ Chí Công – Xuân La - Tây Hồ – Hà Nội

Website: benhvientimhanoi.vn – Email: hanoibvt@gmail.com.

Điện thoại: 0243.9422430

2. Mục tiêu, phương châm, tiêu chí:

Mục tiêu: “Vì một trái tim khỏe”

Phương châm: Head – Hand – Heart (Trí tuệ – Kỹ năng – Y đức)

Tiêu chí: 3Th (Thân thiện – Thuận tiện – Thanh lịch)

3. Nhân sự và cơ cấu tổ chức

Giám đốc: GS.TS.BS Nguyễn Quang Tuấn

Phó Giám đốc: TS.BS Nguyễn Sinh Hiền

Phó Giám đốc: TS.BS Vũ Quỳnh Nga

Phó Giám đốc: ThS.BS Trương Quang Việt

Cơ cấu tổ chức: 4 Trung tâm; 11 phòng/ban chức năng và 26 Khoa/Đơn nguyên lâm sàng, cận lâm sàng

4. Hoạt động chuyên môn và thành tích đạt được

Được thành lập từ năm 2001 theo Quyết định số 6863/QĐ-UB ngày 15/11/2001 của UBND Thành phố Hà Nội, bệnh viện Tim Hà Nội triển khai hoạt động từ năm 2004. Sau gần 15 năm hoạt động, Bệnh viện Tim ngày càng khẳng định được vai trò, vị thế trong lĩnh vực tim mạch tại Việt Nam và trên thế giới. Bệnh viện là một trong số ít các trung tâm tim mạch thực sự hoàn chỉnh với 5 mũi nhọn chính (Tim mạch can thiệp, Phẫu thuật tim mạch, Tim mạch nội khoa, Tim mạch nhi khoa và Tim mạch chuyển hóa) nhằm đáp ứng nhu cầu khám và điều trị bệnh cho nhân dân Thủ đô và cả nước. Tim mạch can thiệp là thế mạnh của Bệnh viện Tim Hà Hội trong đó GS.TS Nguyễn Quang Tuấn – Giám đốc Bệnh viện là chuyên gia đầu ngành ở Việt Nam cùng một đội ngũ các bác sỹ giỏi trong lĩnh vực này.

Là bệnh viện chuyên khoa đầu ngành Tim mạch của Thủ đô và bệnh viện chuyên khoa Tim mạch tuyến cuối của cả nước, Bệnh viện Tim Hà Nội luôn chú trọng triển khai công tác chỉ đạo tuyến, đào tạo và chuyển giao kỹ thuật. GS.TS Nguyễn Quang Tuấn – Giám đốc Bệnh viện với kinh nghiệm gần 20 năm tham gia đào tạo trong và ngoài nước đã đem kiến thức, kinh nghiệm và nhiệt huyết của mình vào nhiệm vụ này, giúp bệnh viện luôn được đánh giá cao về chất lượng và tính hiệu quả. Bệnh viện Tim Hà Nội rất tích cực hoạt động trong các dự án Bệnh viện vệ tinh và dự án NORRED của Bộ Y tế cũng như việc chuyển giao kỹ thuật với 40 tỉnh thành trong cả nước.

Với mục tiêu vươn tầm quốc tế, bệnh viện chú trọng hợp tác với nước ngoài để ngày càng nâng cao trình độ chuyên môn trong lĩnh vực Tim mạch như mời các giáo sư, chuyên gia đầu ngành trên thế giới đến thăm, làm việc và trực tiếp phẫu thuật. Bệnh viện ký thỏa thuận hợp tác toàn diện với Trung tâm Viện trường Đại học Toulouse (Pháp), hợp tác với Viện Tim mạch Quốc gia Singapore, làm việc với tổ chức MD1 World (Mỹ) ...   

Không chỉ hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, Bệnh viện Tim Hà Nội luôn quan tâm đến các công tác xã hội và thiện nguyện. Các bác sỹ của bệnh viện tham gia vào hành trình ‘Vì một trái tim khỏe’ tới mọi miền Tổ quốc từ biên giới đến hải đảo. Ngoài ra còn hàng loạt các hoạt động khác như khám chữa bệnh từ thiện, cấp phát thuốc miễn phí, phẫu thuật miễn phí cho trẻ bị tim bẩm sinh, hỗ trợ kinh phí điều trị cho bệnh nhân nghèo, hiến máu nhân đạo ...

Những nỗ lực không mệt mỏi của tập thể cán bộ công nhân viên Bệnh viện Tim Hà Nội đã được Đảng, Nhà nước và nhân dân ghi nhận. GS.TS.BS Nguyễn Quang Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện và nhiều tập thể, cá nhân Bệnh viện nhận được nhiều danh hiệu, phần thưởng cao quý. Trong nhiều năm liền, Bệnh viện được Bộ Y tế, Sở Y tế, Thành ủy, Ủy ban nhân dân Thành phố Hà Nội trao tặng Bằng khen, Giấy khen. Đặc biệt năm 2014, Bệnh viện vinh dự được Chủ tịch nước trao tặng Huân chương Lao động hạng 3.

Với cam kết: Tất cả vì người bệnh, Tất cả vì cộng đồng và Tất cả vì sự phát triển chuyên ngành trong toàn quốc, Bệnh viện Tim Hà Nội luôn cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ, nâng cấp cơ sở vật chất, kỹ thuật hiện đại làm hài lòng người bệnh. Trong tương lai bệnh viện sẽ ngày càng phát triển hơn nữa để xứng đáng là địa chỉ tin cậy cho người bệnh điều trị bệnh lý về Tim mạch.    


Danh mục: Hướng dẫn khám bệnh

Bình luận