A- A A+

THƯ CÁM ƠN KHOA HỒI SỨC

Bác Hiếu cùng các Bác, các cô, các chú trong khoa Hồi sức kính mên! Hôm nay, em ngồi viết những dòng chữ này với niềm vui và hạnh phúc của một người mẹ có đứa con mắc bệnh hiểm nghèo vừa được các Bác, các cô cứu sống.

Thanh Hóa ngày 11/09/2012

Bác Hiếu cùng các Bác, các cô, các chú trong khoa Hồi sức kính mên!

Hôm nay, em ngồi viết những dòng chữ này với niềm vui và hạnh phúc của một người mẹ có đứa con mắc bệnh hiểm nghèo vừa được các Bác, các cô cứu sống.

Nên lời đầu tiên vợ chồng em cũng như đại gia đình em xin cảm ơn rất nhiều…rất nhiều tới các Bác sỹ các cô, các chú điều dưỡng trong khoa Hồi sức nói riêng và Bệnh viện Tim Hà Nội nói chung.

Bác Hiếu ơi! Giờ ngồi ở nhà được nhìn thấy con chơi đùa và nghĩ lại những ngày này, tháng này của năm trước mà em còn thấy sợ hãi. Thật sự vợ chồng em có lúc tưởng chừng như không trụ nổi phần thiếu thốn về kinh tế, phần lo nghĩ tới tính mạng và số phận của con. Có lúc em đã không cầm được nước mắt khi phải chịu sức ép quá nhiều một ngày sống ở viện em cứ thấy nó dài như cả tháng và lúc đó chính Bác và các Bác trong khoa đã động viên em cho em thêm niềm tin và nghị lực để vượt qua nên em chỉ biết ghi nhận trong lòng mình và sống sao cho xứng đáng với tấm lòng của mọi người đã dành cho em và cho cháu. Có lúc em đã làm các cô hiểu lầm nhưng tất cả cũng chỉ vì quá lo lắng cho con, nên hành động nhiều lúc còn thiếu ý thức. Nhưng thật sự đầu óc em lúc đó cũng chẳng biết mình là ai nữa và bây giờ ngồi nghĩ lại từng chi tiết nhỏ nhất em không khỏi rùng mình. Mặc dù bây giờ cháu chưa khỏi hoàn toàn nhưng cháu cũng là người may mắn trong số những người kém may mắn. Đến nay, cháu đã đi lại rất bình thường. Cháu đã tăng được 10kg và cháu đã gọi được bà, ông, anh, bố và mẹ nên em rất vui và mừng đến rơi nước mắt. Mặc dù hiện tại cuộc sống của em còn nhiều khó khăn nhưng có người còn khó khăn hơn em, còn khổ hơn gia đình em nên hôm nay em muốn gửi chiếc máy hút đờm này ra ngoài đấy Bác hãy nhận giúp em xem đây như tấm lòng của vợ chồng em muốn cảm tạ tới những ân nhân đã giúp đỡ gia đình em trong lúc khốn cùng và muốn góp một phần nho nhỏ của mình để giúp đỡ những người có cùng cảnh ngộ như mình và khó khăn hơn mình nên nếu mà nói lời cảm ơn thì em không biết nói đến bao giờ cho hết nên qua bác giúp em chuyển lời cảm ơn tới Bác sĩ Hưng, Bác sĩ Huy, Bác sĩ Phương, Bác sĩ Hà và đặc biệt là Bác sĩ Tuấn cùng các cô, chú điều dưỡng đã tân tình với con của em. Em luôn cầu chúc cho tất cả mọi người luôn mạnh khỏe và hạnh phúc để những người bệnh được nhờ cậy vào các Bác.

Cuối cùng em xin được thay mặt gia đình cảm ơn và chúc Bác cũng như Đại gia đình luôn mạnh khỏe, thành đạt và hạnh phúc. Em chào Bác.

Mẹ của cháu Huyền Thanh Hóa

Nguyễn Thị Tuyết


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết