Bệnh viện Tim Hà Nội khám và phát thuốc cho thương bệnh binh

Bệnh viện Tim Hà Nội khám và phát thuốc cho thương bệnh binh

Nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh- Liệt sĩ, BV Tim HN đã tổ chức khám, phát thuốc và tặng quà cho các thương bệnh binh, gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng và con em các gia đình bị ảnh hưởng chất độc da cam, tại xã Cự khê, huyện Thanh Oai, Hà Nội.

Chia tay

Chia tay

Những vần thơ mộc mạc, chân thành của một bệnh nhân sau khi trải qua một ca phẫu thuật đặt stent thành công, vài ngày đã xuất viện. Những tình cảm ấm áp của đội ngũ y bác sĩ khoa Tim mạch can thiệp dành cho Bệnh nhân đã để lại những kỷ niệm khó quên khiến bệnh nhân Lương Văn Trước phóng bút sáng tác bài thơ này.

Có một bông hoa

Có một bông hoa

Những lời lẽ chân thật, hóm hỉnh của một bệnh nhân, một nhà thơ, một bệnh nhân vừa trải qua quá trình điều trị tại Bệnh viện Tim Hà Nội.

Tâm tình bé thơ

Tâm tình bé thơ

Những lời lẽ mộc mạc chân thành, tấm lòng của cô bé Trần Thị Hà dành cho Quỹ từ thiện của Bệnh viện Tim Hà Nội. Cũng hiếm có ai nhận được những tình cảm ấm áp đến vậy. Càng đọc càng thấy sự giản dị và gần gũi giữa một cô bé ở xa và cái tâm sáng của người thầy thuốc đã mang giữ lại bao sinh mệnh đang như đèn trước gió.

Cảm ơn các bạn rất nhiều.

Cảm ơn các bạn rất nhiều.

Tuần trước tôi đến bệnh viện Tim Hà Nội- một bệnh viện công ở quận Hoàn Kiếm, Hà Nội để kiểm tra vì thấy máu lưu thông ở chân kém. Trong thời gian khám tại bệnh viện, tôi không thấy một người phương tây nào khác.