Bệnh viện Tim Hà Nội đã tổ chức khám bệnh, tư vấn , hướng dẫn và phát quà, tài liệu cho nhân dân nhân ngày phòng chống tăng huyết áp

Hưởng ứng ngày phòng chống tăng huyết áp thế giới( 17/5), nhằm tăng cường nhận thức của người dân và toàn xã hội về căn bệnh gây tử vong hàng đầu, sáng nay , tại trung tâm y tế quận Đông Anh Hà Nội, bệnh viện Tim Hà Nội đã tổ chức khám bệnh, tư vấn , hướng dẫn và phát quà, tài liệu cho nhân dân trên địa bàn huyện.

Công việc nào cũng vì bệnh nhân

PGS.TS. Nguyễn Quang Tuấn vừa làm Giám đốc Bệnh viện Tim Hà Nội, vừa trực tiếp xử lý những ca bệnh khó và tham gia công tác giảng dạy, đồng thời là ĐBQH Khóa XIV. “Thực ra với tôi 4 công việc ấy chỉ là 1 và đều hướng tới mục đích duy nhất là mang lại quyền lợi tối ưu cho bệnh nhân”, ông chia sẻ với PV Báo Đại biểu Nhân dân nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27.2).

Bệnh viện Tim Hà Nội tổ chức Hội thi "Nhân viên thanh lịch 2018"

Nhằm đẩy mạnh phong trào văn hóa, văn nghệ cho cán bộ, nhân viên bệnh viện, góp phần nâng cao hiệu quả làm việc và làm phong phú đời sống tinh thần, tạo sân chơi lành mạnh, tăng cường giao lưu học hỏi giữa các cán bộ, nhân viên trong khoa/phòng/ đơn nguyên và trong toàn bệnh viện, Bệnh viện Tim Hà Nội tổ chức Hội thi "Nhân viên thanh lịch 2018".