Bệnh viện Tim Hà Nội tổ chức Hội thi "Nhân viên thanh lịch 2018"

Bệnh viện Tim Hà Nội tổ chức Hội thi "Nhân viên thanh lịch 2018"

Nhằm đẩy mạnh phong trào văn hóa, văn nghệ cho cán bộ, nhân viên bệnh viện, góp phần nâng cao hiệu quả làm việc và làm phong phú đời sống tinh thần, tạo sân chơi lành mạnh, tăng cường giao lưu học hỏi giữa các cán bộ, nhân viên trong khoa/phòng/ đơn nguyên và trong toàn bệnh viện, Bệnh viện Tim Hà Nội tổ chức Hội thi "Nhân viên thanh lịch 2018". 

Trao tặng Danh hiệu "Người tốt, việc tốt" cho điều dưỡng Bệnh viện Tim Hà Nội

Trao tặng Danh hiệu 'Người tốt, việc tốt' cho điều dưỡng Bệnh viện Tim Hà Nội

Sáng 13-12, tại Bệnh viện Tim Hà Nội (cơ sở 2), Trưởng Ban Thi đua - Khen thưởng TP Hà Nội Phùng Minh Sơn thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND TP Hà Nội đã trao tặng Danh hiệu 'Người tốt, việc tốt' năm 2017 cho ông Phạm Đức Anh, điều dưỡng Khoa Cấp cứu, Bệnh viện Tim Hà Nội vì đã có nghĩa cử cao đẹp, kịp thời cứu sống sản phụ và một cháu bé.

Bệnh viện Tim Hà Nội tổ chức Lễ khai giảng và triển khai hoạt động hợp tác Viện – Trường giai đoạn 2017 - 2022

Bệnh viện Tim Hà Nội tổ chức Lễ khai giảng và triển khai hoạt động hợp tác Viện – Trường giai đoạn 2017 - 2022

Chiều ngày 21/09/2017, Bệnh viện Tim Hà Nội long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017 – 2018 và triển khai hoạt động hợp tác Viện – Trường, giai đoạn 2017- 2022. Tới dự có Ban giám đốc bệnh viện Tim Hà Nội và Thầy giáo, Giáo sư tiến sỹ Phạm Gia Khải; đại điện BGH Trường ĐH Dược Hà Nội và một số cơ sở đào tạo cùng hơn 100 học viên thuộc các khóa đào tạo tại bệnh viện và ngoại viện.

Nghĩa tình với vùng cao

Nghĩa tình với vùng cao

(HNM) - Chỉ có 2 ngày cuối tuần để đến với đồng bào vùng cao Hà Giang, nhưng chuyến đi của những "chiến sĩ áo trắng" Bệnh viện Tim Hà Nội thực sự là chuyến đi nghĩa tình với vùng cao. Từ đây, các cháu thôn Làng Má (huyện Vị Xuyên) có điểm trường mới khang trang để học tập, bớt đi nỗi thiệt thòi; còn các y bác sĩ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Giang lại có thêm trang thiết bị mới hiện đại, được hỗ trợ kỹ năng trong chẩn đoán nhằm cứu thêm nhiều người bệnh.