Bệnh viện Tim Hà Nội tổ chức Lễ khai giảng và triển khai hoạt động hợp tác Viện – Trường giai đoạn 2017 - 2022

Chiều ngày 21/09/2017, Bệnh viện Tim Hà Nội long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017 – 2018 và triển khai hoạt động hợp tác Viện – Trường, giai đoạn 2017- 2022. Tới dự có Ban giám đốc bệnh viện Tim Hà Nội và Thầy giáo, Giáo sư tiến sỹ Phạm Gia Khải; đại điện BGH Trường ĐH Dược Hà Nội và một số cơ sở đào tạo cùng hơn 100 học viên thuộc các khóa đào tạo tại bệnh viện và ngoại viện.

Nghĩa tình với vùng cao

(HNM) - Chỉ có 2 ngày cuối tuần để đến với đồng bào vùng cao Hà Giang, nhưng chuyến đi của những "chiến sĩ áo trắng" Bệnh viện Tim Hà Nội thực sự là chuyến đi nghĩa tình với vùng cao. Từ đây, các cháu thôn Làng Má (huyện Vị Xuyên) có điểm trường mới khang trang để học tập, bớt đi nỗi thiệt thòi; còn các y bác sĩ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Giang lại có thêm trang thiết bị mới hiện đại, được hỗ trợ kỹ năng trong chẩn đoán nhằm cứu thêm nhiều người bệnh.

Bệnh viện Tim Hà Nội khám và phát thuốc cho thương bệnh binh

Nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh- Liệt sĩ, BV Tim HN đã tổ chức khám, phát thuốc và tặng quà cho các thương bệnh binh, gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng và con em các gia đình bị ảnh hưởng chất độc da cam, tại xã Cự khê, huyện Thanh Oai, Hà Nội.

Chia tay

Những vần thơ mộc mạc, chân thành của một bệnh nhân sau khi trải qua một ca phẫu thuật đặt stent thành công, vài ngày đã xuất viện. Những tình cảm ấm áp của đội ngũ y bác sĩ khoa Tim mạch can thiệp dành cho Bệnh nhân đã để lại những kỷ niệm khó quên khiến bệnh nhân Lương Văn Trước phóng bút sáng tác bài thơ này.

Có một bông hoa

Những lời lẽ chân thật, hóm hỉnh của một bệnh nhân, một nhà thơ, một bệnh nhân vừa trải qua quá trình điều trị tại Bệnh viện Tim Hà Nội.