Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải thăm và làm việc với Bệnh viện tim Hà Nội

Cùng đi có Phó Chủ tịch UBND Thành phố Lê Hồng Sơn và lãnh đạo các sở, ban, ngành của Thành phố.

 

 

 

 

Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải thăm các bệnh nhi đang được điều trị tại Bệnh viện Tim Hà Nội.


Trước khi làm việc chính thức, đồng chí Bí thư Thành ủy đã tới thăm một số khoa, phòng của bệnh viện. Đồng chí đã nghe Giám đốc bệnh viện tim Hà Nội Nguyễn Quang Tuấn giới thiệu các trang thiết bị, công nghệ tiên tiến nhất đang được Bệnh viện sử dụng để điều trị tim mạch cho các bệnh nhân. 

Tại khoa gây mê hồi sức, Bí thư Thành ủy đã thăm các bệnh nhi đang điều trị tại đây.

Theo chương trình làm việc chính thức, Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải và các lãnh đạo sở, ngành của Thành phố nghe Giám đốc Bệnh viện tim Hà Nội báo cáo hoạt động của bệnh viện giai đoạn 2004-2016 và phương hướng, nhiệm vụ giai đoạn 2016-2020; giải đáp các kiến nghị của bệnh viện và chỉ đạo những vấn đề liên quan.

Kể từ khi được thành lập vào năm 2004, qua 12 năm hoạt động, Bệnh viện tim Hà Nội đã trở thành một trong những viện tim hoàn chỉnh với các mũi nhọn nội tim mạch, ngoại tim mạch, tim mạch nhi khoa, can thiệp tim mạch, đột quỵ… 

Từ 3 phòng khám ban đầu, nay bệnh viện đã có 45 phòng khám tại 2 cơ sở với 571 cán bộ, nhân viên, trong đó có nhiều chuyên gia tim mạch hàng đầu, nhiều bác sĩ nội trú tim mạch được đào tạo trong và ngoài nước. Bệnh viện hiện có 12 khoa điều trị nội trú với gần 300 giường bệnh thực kê.

Từ chỗ nguồn thu dịch vụ y tế năm 2005 chỉ đạt 22,5 tỷ đồng, sau 10 năm tự chủ, bệnh viện đã đạt thu dịch vụ trên 621 tỷ đồng trong năm 2015, tăng gần 30 lần, và dự kiến năm nay nguồn thu này ước đạt 936 tỷ đồng.


Danh mục: Truyền thông nói về chúng tôi

Bình luận