Bệnh viện Tim Hà Nội khai giảng các khóa học trong Quý I/2018

Thực hiện Kế hoạch Đề án Bệnh viện vệ tinh năm 2018 của Bệnh viện Tim Hà Nội, Bệnh viện Tim Hà Nội tổ chức Lễ khai giảng các khóa đào tạo, chuyển giao kỹ thuật theo đề án Bệnh viện vệ tinh đợt I năm 2018, bao gồm 11 lớp đào tạo là giai đoạn I của quy trình chuyển giao các gói kỹ thuật: (1) Tim mạch cơ bản, (2) Điện tâm đồ trong thực hành lâm sàng, (3) Cấp cứu tim mạch, (4) Điều dưỡng cấp cứu tim mạch, (5) Điều dưỡng nội khoa tim mạch, (6) Holter Điện tâm đồ, (7) Siêu âm tim cơ bản, (8) Tim mạch can thiệp cơ bản, (9) Kỹ thuật viên tim mạch can thiệp, (10) Phẫu thuật tim mạch cơ bản, và (11) Gây mê trong phẫu thuật tim mạch.

a4.jpg

PGS.TS. NGUYỄN QUANG TUẤN, GIÁM ĐỐC BỆNH VIỆN TIM HÀ NỘI

Bệnh viện tim Hà Nội là một trong những bệnh viện hạt nhân của bộ Y tế. Trong vòng 3 năm trở lại đây, bệnh viện tim HN đã tích cực triển khai hỗ trợ đào tạo, chuyển giao các gói kỹ thuật trong chẩn đoán và điều trị các bệnh lý tim mạch, trong đó có nhiễu kỹ thuật tiến tiến chuyên sâu cho 16 bệnh viện vệ tinh, góp phần nâng cao năng lực của các bệnh viện tuyến dưới ở các địa phương từ Gia lai trở ra đến các vùng sâu vùng xa phía Bắc Tổ quốc. Nhiều bệnh nhân ở các điaj phương đã kịp thời được cứu chữa nhờ vào đề án hiệu quả này. 11 lớp học do bệnh viện tim HN đào tạo lần này có 130 học viện đến từ 16 bệnh viện vệ tinh.
a2.jpg

GS.TS PHẠM GIA, NGUYÊN CHỦ TỊCH HỘI TIM MẠCH VIỆT NAM KHẢI PHÁT BIỂU

a5.jpg

THS NGUYỄN THỊ HỒNG YẾN , PHỤ TRÁCH PHÒNG CHỈ ĐẠO TUYẾN VÀ LUÂN PHIÊN CÁN BỘ

a6.jpg

TS.BS LÊ THU HÒA, PHỤ TRÁCH TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VÀ CHỈ ĐẠO TUYẾN

a1.jpg

ĐẠI DIỆN HỌC VIÊN PHÁT BIỂU Ý KIẾN

a3.jpg

Các học viên và đại biểu chụp hình lưu niệm tại lễ khai giảng.

Danh mục: Tin tức , Đào tạo