Bệnh viện Tim Hà Nội tổ chức Lễ khai giảng và triển khai hoạt động hợp tác Viện – Trường giai đoạn 2017 - 2022

Mở đầu Lễ khai giảng, TS.BS Vũ Quỳnh Nga – Phó Giám đốc giới thiệu khái quát về Bệnh viện Tim Hà Nội, định hướng công tác đào tạo và hợp tác Viện - Trường của Bệnh viện Tim Hà Nội.

111.jpg

TS.BS Vũ Quỳnh Nga – Phó Giám đốc giới thiệu Bệnh viện Tim Hà Nội

Là một bệnh viện chuyên khoa tim mạch hoàn chỉnh với 5 mũi nhọn chính: Tim mạch Nội khoa, tim mạch nhi khoa, tim mạch can thiệp, phẫu thuật tim mạch, tim mạch chuyển hóa. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, lưu lượng bệnh nhân đông và bệnh cảnh bệnh nhân đa dạng, Bệnh viện Tim Hà Nội là môi trường thực hành tốt cho người học. Bên cạnh đó, tuy còn chật hẹp xong với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đáp ứng tốt các tiêu chí về giảng viên và kỹ năng thiết kế các chương trình đào tạo, thông qua hoạt động hợp tác Viện – Trường, Bệnh viện Tim Hà Nội sẽ góp phần nâng cao chất lượng đào tạo và đào tạo lại cán bộ chuyên khoa tim mạch của Hà nội và cả nước.

Tiếp theo, đại diện phòng đào tạo Bệnh viện giới thiệu sơ lược về các khóa học, cam kết thực hiện công tác đào tạo với 5 tiêu chí như: đào tạo dựa vào chuẩn năng lực chú trọng thái độ và thực hành; rèn luyện tác phong và kỹ năng làm việc chuyên nghiệp; Đào tạo phi lợi nhuận vì một mạng lưới tim mạch có chất lượng; cam kết hỗ trợ học viên sau đào tạo, kết nối, trợ giúp học viên khi họ về cơ sở trong cập nhật kiến thức/kỹ thuật mới.

Sau phần phát biểu, Phó Giám đốc Bệnh viện  - Ông Trương Quang Việt đã thay mặt Bệnh viện tuyên bố khai giảng năm học 2017 - 2018.

112.jpg

Phó Giám đốc Trương Quang Việt tuyên bố khai giảng

Ngay sau Lễ khai giảng, Bệnh viện Tim Hà Nội đã ký kết văn bản hợp tác Viện – Trường giai đoạn 2017 - 2022 với Trường Đại học Dược Hà Nội và một số cơ sở đào tạo.

113.jpg

Trường Đại học Dược Hà nội và Bệnh viện Tim Hà nội trao biên bản hợp tác và hoa chúc mừng

114.jpg115.jpg116.jpg117.jpg118.jpg119.jpg

Một số hình ảnh giao lưu sau Lễ khai giảng và triển khai hoạt động hợp tác