Chương trình “Mùa xuân cho em” lần thứ 14.

(Hà Nội) Tối 10/1/2021, Quỹ bảo trợ Trẻ em Việt Nam tổ chức Chương trình “Mùa xuân cho em” lần thứ 14 tại Nhà hát lớn Hà Nội. Đây là Chương trình  thường niên nhằm vận động các nguồn lực góp phần bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em. Bệnh viện Tim Hà Nội đã tham dự và ủng hộ Quỹ.

Tới dự Chương trình có đồng chí Trương Thị Mai Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Dân vận Trung ương; đồng chí Đặng Thị Ngọc Thịnh Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch nước, Chủ tịch Hội đồng Bảo trợ Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam cùng lãnh đạo các bộ, ban, ngành.

TS. Phạm Như Hùng, Phó Giám đốc Bệnh viện Tim Hà Nội trao quà cho Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam

Trong những năm qua Bệnh viện Tim Hà Nội luôn đồng hành cùng chương trình, đặc biệt là 3 năm gần đây Bệnh viện giúp các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách với tổng số tiền hơn 3 tỉ đồng nhằm phẫu thuật, can thiệp tim mạch tại Bệnh viện Tim Hà Nội.

Năm nay thay mặt Ban Giám đốc Bệnh viện Tim Hà Nội, TS. Phạm Như Hùng, Phó Giám đốc Bệnh viện Tim Hà Nội đã tham dự chương trình. Đồng hành cùng chương trình “Mùa xuân cho em” và Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam, Bệnh viện Tim Hà Nội sẽ tài trợ phẫu thuật, can thiệp tim mạch miễn phí cho trẻ em thuộc quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam tại Bệnh viện Tim Hà Nội với tổng số tiền trị giá 1 tỉ đồng.

Trong những năm qua Bệnh viện Tim Hà Nội tham gia nhiều chương trình phẫu thuật, can thiệp tim mạch miễn phí, khám sàng lọc và tặng quà từ thiện cho những gia đình chính sách, bệnh nhân nghèo ở các vùng sâu vùng xa.

Danh mục: Tin tức , TT NCKH - ĐT - CĐT , Đào tạo , Nghiên cứu khoa học