Gặp mặt hội cựu chiến binh Bệnh viện Tim Hà Nội nhân kỷ niệm ngày truyền thống Quân đội nhân dân Việt Nam

Hòa chung không khí toàn Đảng, toàn dân đang triển khai nhiều hoạt động nhân kỷ niệm 76 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam 

Chiều ngày 22/12/2020 tại Hà Nội, Hội Cựu chiến binh Bệnh viện Tim Hà Nội tổ chức gặp mặt truyền thống các đồng chí cựu chiến binh, sỹ quan dự bị và các đồng chí đã từng công tác tại các đơn vị quốc phòng đang công tác tại bệnh viện.

          Dự buổi gặp mặt có Bí thư Đảng ủy PGS.TS.BS Nguyễn Sinh Hiền, lãnh đạo bệnh viện và toàn thể các đồng chí cựu chiến binh, sỹ quan dự bị và các đồng chí đã từng công tác tại các đơn vị quốc phòng.

PGS.TS.BS Nguyễn Sinh Hiền Giám đốc bệnh viện gửi lời chúc đến các cựu chiến binh của Bệnh viện Tim Hà Nội

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí ấm áp, vui tươi, phấn khởi. Đây là dịp để ôn lại những trang sử vẻ vang, tự hào của các thế hệ bộ đội Cụ Hồ đã được kết tinh bởi biết bao nhiêu sự hy sinh để giành lại tự do cho đất nước.

Các cựu chiến binh ôn lại những kỷ niệm hồi trong quân ngũ.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, PGS.TS.BS Nguyễn Sinh Hiền Giám đốc bệnh viện đã gửi lời chúc sức khỏe đến gia đình của các cựu chiến binh và cảm ơn sâu sắc đến những công lao to lớn mà các đồng chí cựu chiến binh đã đóng góp cho đất nước nói chung, cho sự phát triển của bệnh viện nói riêng. PGS.TS.BS Nguyễn Sinh Hiền cũng mong muốn các đồng chí cựu chiến binh đang công tác tại bệnh viện luôn phát huy truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam; đoàn kết hơn nữa để hoàn thành xuất sắc mọi công việc; góp sức xây dựng, đưa bệnh viện vượt qua mọi khó khăn, thách thức để ngày càng phát triển.


Danh mục: Tin tức , Trang sự kiện

Bình luận
Bài viết liên quan