Hội nghị công bố Quyết định bổ nhiệm 02 Phó Giám đốc Bệnh viện Tim Hà Nội

Hà Nội, ngày 4 tháng 1 năm 2021. Sở Y tế Hà Nội long trọng tổ chức lễ thông báo quyết định bổ nhiệm 02 Phó Giám đốc. Tham dự buổi lễ có Ban Giám đốc Sở Y tế Hà Nội, Ban Giám đốc và các cán bộ chủ chốt Bệnh viện Tim Hà Nội .

Thực hiện thông báo Quyết định số 2168/ QĐ-SYT ngày 29 tháng 12 năm 2020 về việc bổ nhiệm ông Hoàng Văn, sinh ngày 25/11/1976, Phó Giám đốc Trung tâm cấp cứu và can thiệp tim mạch, Bệnh viện Tim Hà Nội, giữ chức vụ phó Giám đốc Bệnh viện Tim Hà Nội trực thuộc Sở Y tế Hà Nội.

Thực hiện thông báo Quyết định số 2169/ QĐ-SYT ngày 29 tháng 12 năm 2020 về việc bổ nhiệm ông Phạm Như Hùng, sinh ngày 08/09/1971,  Giám đốc Trung tâm cấp cứu và can thiệp tim mạch, Bệnh viện Tim Hà Nội, giữ chức vụ phó Giám đốc Bệnh viện Tim Hà Nội trực thuộc Sở Y tế Hà Nội.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Khắc Hiền, Giám đốc Sở Y tế Hà Nội gửi lời chúc mừng và bày tỏ sự tin tưởng với vị trí mới 2 tân Phó Giám đốc sẽ phát huy năng lực, trí tuệ, sự sáng tạo để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ cho nhân dân.

Tại Hội nghị tân Phó Giám đốc Bệnh viện Tim Hà Nội. TS,BS  Hoàng Văn  cũng đã gửi lời cảm ơn đến Lãnh đạo Sở Y tế cũng như  Ban Giám đốc Bệnh viện Tim Hà Nội đã tạo điều kiện, quan tâm, giúp đỡ và xin hứa sẽ phấn đấu hết sức mình để xây dựng Bệnh viện Tim Hà Nội ngày càng vững mạnh.

Giám đốc Sở Y tế trao quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Bệnh viện Tim Hà Nội cho TS Hoàng Văn

Giám đốc Sở Y tế trao quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Bệnh viện Tim Hà Nội cho TS Phạm Như Hùng

Danh mục: Tin tức