Cứu sống thần kỳ cháu bé câm điếc bẩm sinh, mắc bệnh tim vô cùng hiếm gặp

Cứu sống thần kỳ cháu bé câm điếc bẩm sinh, mắc bệnh tim vô cùng hiếm gặp

Trích ANTD.VN - Từ lúc chào đời đã thiếu máu, câm điếc bẩm sinh, mới đây bé Nguyễn Thế Vinh (6 tuổi) còn được chẩn đoán mắc một thể bệnh tim cực kỳ hiếm gặp. Tổng chi phí điều trị lên tới hơn 600 triệu đồng, trong khi gia đình vay mượn khắp nơi cũng chỉ được hơn 100 triệu đồng…

Chia tay

Chia tay

Những vần thơ mộc mạc, chân thành của một bệnh nhân sau khi trải qua một ca phẫu thuật đặt stent thành công, vài ngày đã xuất viện. Những tình cảm ấm áp của đội ngũ y bác sĩ khoa Tim mạch can thiệp dành cho Bệnh nhân đã để lại những kỷ niệm khó quên khiến bệnh nhân Lương Văn Trước phóng bút sáng tác bài thơ này.

Có một bông hoa

Có một bông hoa

Những lời lẽ chân thật, hóm hỉnh của một bệnh nhân, một nhà thơ, một bệnh nhân vừa trải qua quá trình điều trị tại Bệnh viện Tim Hà Nội.

Tâm tình bé thơ

Tâm tình bé thơ

Những lời lẽ mộc mạc chân thành, tấm lòng của cô bé Trần Thị Hà dành cho Quỹ từ thiện của Bệnh viện Tim Hà Nội. Cũng hiếm có ai nhận được những tình cảm ấm áp đến vậy. Càng đọc càng thấy sự giản dị và gần gũi giữa một cô bé ở xa và cái tâm sáng của người thầy thuốc đã mang giữ lại bao sinh mệnh đang như đèn trước gió.

Cảm ơn các bạn rất nhiều.

Cảm ơn các bạn rất nhiều.

Tuần trước tôi đến bệnh viện Tim Hà Nội- một bệnh viện công ở quận Hoàn Kiếm, Hà Nội để kiểm tra vì thấy máu lưu thông ở chân kém. Trong thời gian khám tại bệnh viện, tôi không thấy một người phương tây nào khác.

Lời cảm ơn gửi về Khoa cấp cứu

Lời cảm ơn gửi về Khoa cấp cứu

Những vần thơ mộc mạc, giản dị mà chứa chan tình cảm của bác dành cho các y bác sĩ ngay khi chúng tôi đang chuẩn bị kỷ niệm ngày Thầy thuốc Việt Nam như một món quà vô giá tiếp thêm sức mạnh cho chúng tôi sau những đêm không ngủ. Cảm ơn tình cảm của bác. 

Bệnh viện Tim Hà Nội để lại dấu ấn trong tôi

Bệnh viện Tim Hà Nội để lại dấu ấn trong tôi

Những lời tâm sự mộc mạc, chân thành của bác Trần Thị Chiêm khi tới khám bệnh tại Bệnh viện Tim Hà Nội đã để lại trong lòng chúng tôi, những bác sĩ, y tá, và toàn thể cán bộ công nhân viên niềm vui khó tả.