Lễ công bố chuẩn y bổ sung bí thư Đảng ủy bệnh viện Tim Hà Nội nhiệm kỳ 2015-2020

Ngày 14/08/2020 vừa qua, Bệnh viện Tim Hà Nội tổ chức lễ công bố Chuẩn y bổ sung đồng chí Nguyễn Sinh Hiền giữ chức Bí thư Đảng Ủy Bệnh viện nhiệm kỳ 2015-2020.

Đồng chí Vũ Quỳnh Nga- đại diện của Ban thường vụ Đảng ủy-Phó Giám đốc bệnh viện đã trao quyết định của Quận ủy Hoàn Kiếm chuẩn y đồng chí Nguyễn Sinh Hiền giữ chức vụ Bí thư Đảng Ủy Bệnh Viện.

Đ/c Vũ Quỳnh Nga thay mặt Ban thường vụ Đảng ủy tặng hoa chúc mừng đ/c Nguyễn Sinh Hiền

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Vũ Quỳnh Nga tin rằng: với tài năng, y đức, kinh nghiệm công tác dày dặn cùng bản lĩnh chính trị vững vàng, đồng chí Nguyễn Sinh Hiền sẽ chèo lái con thuyền của Đảng bộ Bệnh viện vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị được giao.

Đ/c Vũ Quỳnh Nga phát biểu tại hội nghị

Đồng chí Nguyễn Sinh Hiền gửi lời cảm ơn trân trọng đến Đảng Ủy Bệnh viện, Quận ủy Hoàn Kiếm đã tin tưởng, giao phó trọng trách. Đồng chí cũng bày tỏ quyết tâm nỗ lực phát huy năng lực, trí tuệ, kinh nghiệm của bản thân để xây dựng Đảng ủy bệnh viện trong sạch, vững mạnh, luôn tiên phong hoàn thành tốt các nhiệm vụ Đảng, Nhà nước phân công.

Ngày 17/07/2020, UBND thành phố Hà Nội đã có quyết định số 3168/QĐ-UBND, bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Sinh Hiền làm Giám đốc bệnh viện. Cùng với quyết định chuẩn y chức vụ Bí thư Đảng ủy này, Bệnh viện Tim Hà Nội đã hoàn thành kiện toàn bộ máy lãnh đạo, đảm bảo thống nhất trong công tác chỉ đạoĐảng ủy nói riêng và điều hành hoạt động của Bệnh viện nói chung.

Thảo Phương.

Danh mục: Tin tức