Lễ kết nạp Đảng viên mới tại Bệnh Viện Tim Hà Nội

Hà Nội ngày 28-12-2020. Căn cứ quyết định 03-NQ/CB ngày 27 tháng 10 năm 2020 của Chi bộ 3 và Nghị quyết số 13-NQ/ĐU ngày 18/11/2020 của Đảng ủy Bệnh viện Tim Hà Nội về việc đề nghị kết nạp quần chúng Nguyễn Văn Nghĩa vào Đảng.

Tới dự và chỉ đạo có đồng chí Hà Mai Hương - Bí thư Chi Bộ 3 Bệnh viện Tim Hà Nội, cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên trong Chi Đội 3 tham dự. Thực hiện nghi thức buổi lễ, đồng chí Hà Mai Hương - Bí thư Chi Bộ 3 đã công bố và trao quyết định của Đảng bộ thành phố Hà Nội, Quận ủy Hoàn Kiếm về việc kết nạp quần chúng Nguyễn Văn Nghĩa vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí Nguyễn Văn Nghĩa đã tuyên thệ thực hiện tốt nhiệm vụ đảng viên trước Tổ quốc, Đảng kỳ và chân dung Chủ Tịch Hồ Chí Minh theo quy định.

Đồng chí Hà Mai Hương- Bí thư Chi Bộ 3 đọc quyết định kết nạp đảng viên mới Nguyễn Văn Nghĩa

Đảng viên Vương Hoàng Dung-Phó bí thư Chi bộ 3 trao quyết định Kết nạp đảng viên cho đồng chí Nguyễn Văn Nghĩa

Đồng chí Hà Mai Hương - Bí thư Chi bộ 3 xác định rõ các nhiệm vụ và quyền hạn của người đảng viên theo quy định Điều lệ Đảng, phân công đảng viên Nguyễn Thị Thanh Bình và đảng viên Trần Đức Thịnh tiếp tục giúp đỡ đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng. Đồng thời, thay mặt toàn thể đảng viên trong Chi bộ 3 chúc mừng đảng viên mới và bày tỏ mong muốn đồng chí Nguyễn Văn Nghĩa sẽ tiếp tục nỗ lực rèn luyện, tu dưỡng, hăng hái, nhiệt tình trong công việc, phát huy năng lực nhiều hơn nữa để góp phần cùng Chi bộ 3 phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Chi bộ 3 chúc mừng đảng viên mới Nguyễn Văn Nghĩa

Lễ kết nạp đảng viên Nguyễn Văn Nghĩa đã thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan của tập thể Chi bộ 3 và vinh dự của đảng viên Nguyễn Văn Nghĩa

Danh mục: Tin tức