Lễ ký kết hợp tác giữa Bệnh viện Tim Hà Nội và Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh

Hà Nội, Chiều ngày 24/05/2021 Tại Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa Bệnh viện Tim Hà Nội và Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh.

Tham dự buổi lễ, có PGS.TS. Nguyễn Sinh Hiền Giám đốc Bệnh viện Tim Hà Nội, TS. Hoàng Văn, Phó Giám đốc Bệnh viện Tim Hà Nội cùng các thành viên trong đoàn. Về phía Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh có: ThS. Ngô Thị Ngọc Hoa, Tổng Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh cùng các GS, PGS và thành viên Ban Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh.

Phát biểu trong buổi lễ ThS. Ngô Thị Ngọc Hoa gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban Giám đốc Bệnh viện Tim Hà Nội đã dành ưu tiên trong hợp tác Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh. ThS.Ngô Thị Ngọc Hoa đánh giá Bệnh viện Tim Hà Nội là Bệnh viện chuyên khoa Tim mạch tuyến cuối của cả nước, đồng thời cũng là cơ sở nghiên cứu và đào tạo các bậc sau đại học có uy tín chuyên sâu. Việc hợp tác  giữa hai Bệnh viện không chỉ là cầu nối, tạo tiền đề cho sự phát triển của khoa Tim Mạch, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh mà còn mang lại lợi ích to lớn cho người bệnh.

Theo Thỏa thuận hợp tác, hai Bệnh viện sẽ hướng đến mục tiêu chung là nâng cao chất lượng khám chữa bệnh về tim mạch cho trẻ sơ sinh, trẻ em và người lớn, đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh chất lượng cao của người dân. Hai bên sẽ hợp tác toàn diện về chuyên ngành tim mạch; Đào tạo, chuyển giao kỹ thuật; Tạo điều kiện cho nhân viên y tế hai bên trao đổi kinh nghiệm, tổ chức hội thảo, nghiên cứu khoa học, tổ chức các chương trình khám tình nguyện về tim mạch trong quá trình hợp tác.

PGS.TS Nguyễn Sinh Hiền Giám đốc Bệnh viện Tim Hà Nội và đại diện Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh kí kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa hai Bệnh viện

PGS.TS. Nguyễn Sinh Hiền Giám đốc Bệnh viện Tim Hà Nội tin tưởng đây là bước tiến quan trọng trong hợp tác và phát triển bền vững của hai Bệnh viện.

 

ThS. Ngô Thị Ngọc Hoa giới thiệu với Đoàn công tác cơ sở vật chất của Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh.

Các bác sĩ Bệnh viện Tim Hà Nội tham gia hội chẩn cùng các bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh

Cũng trong buổi làm việc, các chuyên gia của Bệnh viện Tim Hà Nội đã phối hợp cùng các bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh tiến hành một buổi hội chẩn một ca bệnh nhân nữ 71 tuổi, HoHHL nặng do thấp-tăng áp động mạch phổi nặng- Rung nhĩ cơn/ tăng huyến áp – Non Hodgkin Lymphoma ổn định, trên bệnh nhân có nhiều bệnh lý nền. Bệnh nhân sẽ được chuyển sang Bệnh viện Tim Hà Nội để phẫu thuật.


Danh mục: Tin tức , Hướng dẫn khám bệnh , Phổ biến kiến thức , TT NCKH - ĐT - CĐT

Bình luận