Lễ Trao tặng: 01 Xe Hyundai phục vụ khám chữa bệnh và kinh phí phẫu thuật, can thiệp cho người bệnh

Bệnh viện Tim Hà Nội tiếp nhận xe ô tô và 500 triệu đồng phục vụ công tác khám chữa bệnh

Ngày 16/7, Công ty cổ phần liên doanh Ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam đã trao tặng cho Bệnh viện Tim Hà Nội một chiếc ôtô 16 chỗ và 500 triệu đồng, nhằm hỗ trợ, phục vụ công tác khám chữa bệnh.

Tham dự buổi lễ có ông Đào Ngọc Triệu - Chủ tịch Hội chữ thập đỏ thành phố Hà Nội, ông Nguyễn Anh Tú Tổng Giám đốc Công ty cổ phần liên doanh Ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam. Về phía Bệnh viện Tim Hà Nội có sự tham gia của PGS.TS.BS Nguyễn Sinh Hiền, Bí thư Đảng bộ, Giám đốc bệnh viện cùng các cán bộ nhân viên.

Ông Nguyễn Anh Tú Tổng giám đốc công ty cổ phần liên doanh Motor Hyundai Thành Công Việt Nam phát biểu tại buổi lễ trao tặng xe và kinh phí khám chữa bệnh cho Bệnh viện Tim Hà Nội

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Anh Tú Tổng giám đốc công ty cổ phần liên doanh Motor Hyundai Thành Công Việt Nam cho biết, trong bối cảnh hệ thống trang thiết bị y tế đều đang trong tình trạng quá tải và thiếu thốn, bệnh viện rất cần sự hỗ trợ của các nguồn lực xã hội. Trước tình hình đó, Công ty cổ phần liên doanh Motor Hyundai Thành Công Việt Nam đã phối hợp với hội chữ thập đỏ thành phố Hà Nội, trao cho bệnh viện Tim Hà Nội một chiếc xe ô tô 16 chỗ và 500 triệu đồng. Sự hỗ trợ này nhằm giúp các bác sĩ tại Bệnh viện Tim Hà Nội có thêm phương tiện, tiếp tục hành trình thiện nguyện đến những người mắc bệnh tim tại vùng sâu vùng xa. Số tiền mặt 500 triệu đồng hỗ trợ cho bệnh viện làm quỹ phẫu thuật, can thiệp tim mạch cho những người gặp hoàn cảnh khó khăn.

 

“Tập đoàn Hyundai mong muốn giúp đỡ một phần nhỏ bé của tập đoàn để cùng chung tay góp sức với Bệnh viện Tim Hà Nội trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân Thủ đô cũng như người có công với cách mạng, gia đình chính sách,…”, ông Tú nói.

PGS.TS Nguyễn Sinh Hiền phát biểu tại buổi lễ trao tặng quà do Công ty cổ phần liên doanh Thành Công Motor Hyundai Việt Nam

 

Tiếp nhận quà hỗ trợ, PGS. TS Nguyễn Sinh Hiền Giám đốc Bệnh viện Tim Hà Nội chia sẻ bệnh viện Tim Hà Nội là bệnh viện chuyên khoa tuyến cuối chuyên ngành tim mạch của cả nước. Với những tấm lòng thiện nguyện, bằng cả khối óc và kiến thức của mình, các nhân viên của bệnh viện thường xuyên tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho người nghèo, gia đình chính sách, người có công với cách mạng… nhằm mang đến sức khỏe, nụ cười, niềm tin cho người bệnh

Một số hình ảnh trong buổi lễ trao tặng xe và kinh phí phẫu thuật tại Bệnh viện Tim Hà Nội

 

Thay mặt bệnh viện, PGS.TS Nguyễn Sinh Hiền gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban giám đốc tập đoàn Hyundai Motor cùng toàn thể nhân viên của tập đoàn, đồng thời cam kết sẽ quản lý và sử dụng phần quà hỗ trợ có hiệu quả, đúng mục đích.


Danh mục: Tin tức , Khách hàng nói về chúng tôi , Thông báo

Bình luận