Những tấm lòng vàng đầu xuân !

Vào những ngày đầu xuân năm Tân Sửu 2021, Phòng công tác xã hội vô cùng vui mừng khi tiếp nhận những tấm lòng từ các doanh nghiệp, tổ chức đã chung tay hỗ trợ các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Tim Hà Nội.  Điển hình như Ngân hàng TMCP Quân đội- MB Bank (Chi nhánh sở giao dịch 1) đã phối hợp cùng phòng công tác xã hội Bệnh viện Tim Hà Nội đã trao tặng kịp thời 100 triệu đồng cho hai trường hợp cần mổ gấp là cháu Nguyễn Đình Sang sinh năm 2021 mắc bệnh Tim đảo gốc động mạch, thông liên nhĩ và ống động mạch cùng cháu Lê Bảo Khang sinh năm 2020 bị mắc bệnh Apso I, stent ống động mạch chủ. 

 

Ngân hàng thương mại cổ phần MB Bank chi nhánh cơ sở 1 trao tặng phần quà trị giá 50 triệu cho bệnh nhân

 

Trường Mầm non chất lượng cao 20-10 tặng 20 suất quà, tổng giá trị quà tăng là 10 triệu đồng.  Câu lạc bộ An Lạc cũng đã tặng 10 suất quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn với  tổng trị giá 10 triệu đồng.

 Từ nhiều năm qua, hằng  tháng  CLB An Lạc đều đặn tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện Tim Hà Nội  và Trường Mầm non Chất lượng cao 20-10 cũng thường xuyên tham gia các hoạt động nhân đạo tại Bệnh viện Tim Hà Nội.

Câu lạc bộ An Lạc tặng những phần quà cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn

 

Trường mầm non chất lượng cao 20-10 tặng quà cho các bệnh nhân nhi có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện Tim Hà Nội

 

Sự hỗ trợ kịp thời của các nhà hảo tâm không những  giúp các gia đình người bệnh sớm vượt qua khó khăn , mà còn thể hiện sức lan tỏa của tinh thần tương thân, tương ái của người Việt Nam, đồng thời là nguồn động viên tinh thần quý báu đối với những y, bác sĩ Bệnh viện Tim Hà Nội.


Danh mục: Tin tức , Khách hàng nói về chúng tôi

Bình luận
Bài viết liên quan