Phó Chủ tịch UBND quận Hoàn Kiếm kiểm tra công tác phòng chống dịch COVID-19 tại Bệnh viện Tim Hà Nội

Hà Nội,  chiều ngày 20 tháng 05 năm 202, đồng chí Nguyễn Anh Quân, Phó Chủ tịch UBND quận Hoàn Kiếm cùng Đoàn kiểm tra đã đến Bệnh viện Tim Hà Nội trực tiếp kiểm tra công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại Bệnh viện Tim Hà Nội.

Ths.Bs Nguyễn Thị Thanh Hằng Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn Bệnh viện Tim Hà Nội báo cáo công tác phòng, chống dịch tại Bệnh viện Tim Hà Nội

Tại đây, đồng chí Phó Chủ tịch UBND quận Hoàn Kiếm thị sát việc thực hiện các quy trình khám sàng lọc và phân loại, phân luồng giám sát dịch COVID-19 ngay từ cổng Bệnh viện; công tác giám sát, quản lý người nhà bệnh nhân ra vào cơ sở y tế và các biện pháp bảo đảm an toàn phòng, chống dịch COVID-19. Theo báo cáo của PGS.TS Nguyễn Sinh Hiền, Giám đốc Bệnh viện, từ trước khi dịch bùng phát lần thứ 3, Bệnh viện luôn thực hiện nghiêm thông điệp 5K và các quy định của Bộ y tế về công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Phó Chủ tịch UBND quận Hoàn Kiếm ông Nguyễn Anh Quân phát biểu những ý kiến của đoàn kiểm tra tại Bệnh viện Tim Hà Nội

Trực tiếp kiểm tra tại thực địa các quy trình sàng lọc, phân loại, phân luồng tại Bệnh viện, đồng chí Phó Chủ tịch UBND quận Hoàn Kiếm đánh giá dựa trên 37 tiêu chí trong Bộ tiêu chí Bệnh viện An toàn quy định tại Quyết định số 3088/QĐ-BYT ngày 16/7/2020 của Bộ Y tế. Bệnh viện Tim Hà Nội tại cơ sở 1  đạt 137/147 điểm (93,2%); Cơ sở 2 đạt 138/147 (93,9%). Phó Chủ tịch UBND quận Hoàn Kiếm và phường Cửa Nam cũng đã ghi nhận sự phối hợp chặt chẽ của Bệnh viện Tim Hà Nội với chính quyền trong công tác phòng chống dịch và chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Tiếp thu ý kiến của Đoàn kiểm tra, PGS.TS Nguyễn Sinh Hiền, Giám đốc Bệnh viện cam kết sẽ tiếp tục phát huy những thế mạnh của Bệnh viện, tăng cường phối hợp với UBND quận Hoàn Kiếm và phường Cửa Nam để hoàn thành tốt các nhiệm vụ chuyên môn, đồng thời đảm bảo công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Danh mục: Tin tức , Truyền thông nói về chúng tôi , Khách hàng nói về chúng tôi , Hướng dẫn khám bệnh , Phổ biến kiến thức