Bệnh viện Tim Hà Nội tổ chức gặp mặt cựu quân nhân, sỹ quan nhân kỷ niệm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22-12

Trong không khí vui tươi phấn khởi của toàn Đảng, toàn quân và toàn dân ta tổ chức nhiều hoạt động thiết thực nhằm kỷ niệm 78 năm Ngày thành lập QĐND Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2022). Chiều ngày 22/12/2022 Bệnh viện Tim Hà Nội long trọng tổ chức buổi gặp mặt truyền thống Hội Cựu chiến binh bệnh viện.

Đến dự buổi gặp mặt có PGS.TS.BS Nguyễn Sinh Hiền - Giám đốc Bệnh viện Tim Hà Nội cùng 22 đồng chí là cựu chiến binh bệnh viện đang công tác tại Bệnh viện Tim Hà Nội.

Bệnh viện Tim Hà Nội tổ chức buổi gặp mặt các Cựu quân nhân

nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập QĐND Việt Nam 22/12

Thay mặt lãnh đạo bệnh viện, PGS.TS Nguyễn Sinh Hiền đã phát biểu  đánh giá, biểu dương những đóng góp, cống hiến cao cả của các quân nhân trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ bình yên cho đất nước, đồng thời là những người thầy thuốc -  cán bộ y tế gương mẫu trong sự nghiệp bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, mong rằng các đồng chí sẽ tiếp tục phát huy tinh thần và trí tuệ để cùng đóng góp vì sự phát triển của Bệnh viện Tim Hà Nội.

PGS.TS Nguyễn Sinh Hiền - Giám đốc Bệnh viện Tim Hà Nội chúc mừng các Cựu quân nhân hiện đang công tác tại Bệnh viện Tim Hà Nội nhân ngày thành lập QĐND Việt Nam 22/12

Buổi gặp mặt là dịp để các đồng chí cựu chiến binh ôn lại những chặng đường gần 80 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành trong quân đội dưới lá cờ vinh quang của Tổ quốc. Qua đó khơi dậy niềm tự hào, tiếp tục phát huy truyền thống “ Bộ đội cụ Hồ” thực hiện tốt nghĩa vụ người công dân, người cán bộ, công viên chức và vai trò tích cực của Cựu quân nhân ở cơ sở, góp phần xây dựng bệnh viện ngày càng phát triển.

Các Cựu quân nhân của Bệnh viện Tim Hà Nội ôn lại những kỷ niệm thời trong quân ngũ


Danh mục: Thông báo