Bệnh viện Tim Hà Nội tiếp nhận thiết bị y tế tài trợ phòng chống dịch Covid-19

Chiều ngày 15/09/2020, Bệnh viện Tim Hà Nội- một trong 5 bệnh viện tuyến đầu tại Hà Nội vinh dự được tham gia chương trình Trao tặng trang thiết bị y tế phòng chống dịch COVID-19 do Trung ương Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam và Trung ương Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam tổ chức.

Telehealth - cuộc cách mạng số

PGS.TS.BS. Nguyễn Sinh Hiền: "Telehealth là cuộc cách mạng"

Suckhoedoisong.vn - “Tôi mất 15 năm để có thể cầm dao mổ tim. Nhưng tôi tin rằng, với sự phát triển của công nghệ, các thế hệ sau sẽ rút ngắn được thời gian này”, PGS.TS.BS. Nguyễn Sinh Hiền, Giám đốc Bệnh viện Tim Hà Nội, chia sẻ.

Can thiệp tim mạch từ xa, các bác sĩ Hà Nội đã cứu chữa thành công một bệnh nhi

(HNMO) - Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, được sự chỉ đạo của Bộ Y tế, Sở Y tế Hà Nội, chiều 6-8, Bệnh viện Tim Hà Nội đã tổ chức khai trương hoạt động khám, chữa bệnh từ xa (Telehealth) được kết nối với 5 điểm cầu, gồm: Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai, Bệnh viện Đa khoa huyện Sóc Sơn, Bệnh viện Đa khoa huyện Ba Vì.