Truyền thông phòng, chống bệnh tim mạch cho cán bộ nhân viên ngân hàng Viettinbank

Bà Nguyễn Hồng Vân-Ủy viên HĐQT, Trưởng Ban Nữ công VietinBank tặng hoa cảm ơn PGS.TS Nguyễn Quang Tuấn - Giám đốc Bệnh viện Tim Hà Nội

Tham dự có bà Nguyễn Hồng Vân - Ủy viên HĐQT, Trưởng Ban Nữ công VietinBank; ông Phùng Khắc Kế - Ủy viên HĐQT cùng hơn 200 CBNV của Trụ sở chính và các đơn vị, chi nhánh trên địa bàn Hà Nội.

Tại đây, các CBNV đã được nghe PGS.TS Nguyễn Quang Tuấn thuyết trình về chủ đề: Bệnh tim mạch chuyển hóa và tìm hiểu về các biện pháp phòng, chống bệnh tim mạch; những vấn đề liên quan, ảnh hưởng tới tim mạch. Đây là những vấn đề đang được rất nhiều CBNV quan tâm.

Thông qua buổi truyền thông, các CBNV đã được PGS.TS Nguyễn Quang Tuấn hướng dẫn các giải pháp phòng bệnh, các dấu hiệu nhận biết bệnh tim mạch; tư vấn một số nguyên nhân gây nên các bệnh về: Tim mạch, đái tháo đường và stress…; tư vấn một số bệnh liên quan, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe trong đó có bệnh tim mạch, nhồi máu cơ tim, tai biến mạch máu não…; giải đáp những thắc mắc về bệnh tim mạch ở người già và trẻ em cũng như bệnh thường gặp hiện nay (thiếu máu não ở chị em phụ nữ…). Qua đó, các CBNV có thể dễ dàng tự phòng, chống bệnh cho mình và người thân để nâng cao chất lượng cuộc sống.

Phát biểu tại buổi Lễ, bà Nguyễn Hồng Vân - Ủy viên HĐQT, Trưởng Ban Nữ công VietinBank thay mặt Ban Lãnh đạo VietinBank cảm ơn PGS. TS Nguyễn Quang Tuấn đã nhiệt tình chia sẻ và tư vấn giúp CBNV VietinBank nhận thức tốt hơn các bệnh liên quan đến tim mạch cũng như việc chăm sóc, cách phòng, điều trị bệnh đúng phương pháp để nâng cao sức khỏe của mình và người thân.


Danh mục: Tin tức

Bình luận