7.000 trái tim lỗi nhịp đã được chữa lành trong 15 năm “ Trái tim cho em”

Chương trình Gala Trái tim cho em năm thứ 15 với chủ đề Trái tim cầu vồng diễn ra tại Đài Truyền hình Việt Nam vào tối 2/12. Tham dự chương trình có Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà và đại diện nhiều bộ, ngành.

TS.BS Phạm Như Hùng(thứ 2 từ trái qua) thay mặt Bệnh viện Tim Hà Nội nhận kỷ niệm chương đồng hành cùng chương trình trái tim cho em trong suốt 15 năm

Trải qua 15 năm hành trình hồi sinh trái tim cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, "Trái tim cho em" đã tổ chức 98 chương trình khám sàng lọc với gần 160.000 trẻ em trên cả nước được khám miễn phí. Đồng thời, với sự chung tay của cộng đồng, chương trình cũng vận động được hơn 210 tỷ đồng để thực hiện can thiệp/phẫu thuật, chữa khỏi bệnh tim bẩm sinh cho gần 7.000 bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn.

Bệnh viện Tim Hà Nội vinh dự là một trong những bệnh viện luôn đồng hành cùng chương “Trái tim cho em” trong suốt những năm qua. Thay mặt Giám đốc Bệnh viện Tim Hà Nội. TS.BS Phạm Như Hùng Phó Giám đốc Bệnh viện cho biết: Bước sang năm thứ 16, Bệnh viện Tim Hà Nội sẽ tiếp tục đẩy mạnh hoạt động khám sàng lọc và tư vấn miễn phí cho các gia đình ở các vùng sâu vùng xa có hoàn cảnh khó khăn đồng thời sẽ luôn sát cánh cùng chương trình để mang lại những trái tim khỏe.


Danh mục: Tin tức , Truyền thông nói về chúng tôi , Công tác xã hội , Trái tim nhân ái

Bình luận