Ấm lòng chương trình “Trung thu cho em” tại bệnh viện Tim Hà Nội

Với mong muốn mang đến cho các bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện một mùa trung thu trọn vẹn, ấm áp, Bệnh viện Tim Hà Nội đã phối hợp với các nhà hảo tâm tổ chức chương trình “ Trung thu cho em” với nhiều hoạt động ý nghĩa.

Trong tình hình dịch viêm đường hô hấp cấp Covid-19 tuy đã được kiểm soát tốt, nhưng vẫn còn diễn biến khó lường, Bệnh viện Tim Hà Nội chủ trương tinh giản hoạt động tập trung đông người nhưng các hoạt động trong chương trình “Trung thu cho em” vẫn được diễn ra an toàn, ấm cúng, đầy đủ.

PGS.TS Nguyễn Sinh Hiền- Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện Tim Hà Nội

 trực tiếp trao tặng quà cho các bé có hoàn cảnh đặc biệt

Với sự tài trợ của nhà hảo tâm từ các đơn vị như: Công ty sữa Yakult, CLB Ấm lòng, nhóm “Thiện Minh Trí Tâm”, chương trình “Trái Tim cho em” … Bệnh viện đã tổ chức nhiều đợt phát quà cho các bệnh nhi. Bên cạnh những phần quà từ nhà tài trợ, trong Tết Trung thu này,  PGS.TS Nguyễn Sinh Hiền- Giám đốc Bệnh viện trực tiếp trao tặng các phần quà từ nguồn đóng góp của tập thể cán bộ, nhân viên bệnh viện cho các bé có hoàn cảnh đặc biệt đang và đã điều trị tại viện.

Nhà hảo tâm tặng quà trung thu cho bệnh nhi tại Bệnh viện Tim Hà Nội

Tổng giá trị phần quà qua các đợt trao tặng của chương trình “Trung thu cho em” của Bệnh viện Tim Hà Nội năm 2020 đã lên tới hơn 130 triệu đồng.

Chương trình “ Trung thu cho em” với nhiều hoạt động ý nghĩa tại Bệnh viện Tim Hà Nội

Chị Nguyễn Thị Thái- Phó trưởng phòng Công tác xã hội cho biết: “Được sự quan tâm của Ban Giám đốc Bệnh viện và các tổ chức từ thiện, phòng Công tác xã hội đã sớm tổ chức chương trình trung thu cho các bệnh nhi. Tuy nhiên do dịch bệnh Covid-19,chương trình Trung thu năm nay diễn ra khá đặc biệt. Để hạn chế tập trung đông người, thay vì tổ chức tại hội trường lớn như mọi năm, chúng tôi đến từng khoa tổ chức trao tặng quà cho các bé, vì vậy tất cả bệnh nhi đang điều trị tại viện đều được tham gia hoạt động này.”

Trao tặng quà trực tiếp tại từng khoa phòng

Chương trình “Trung thu cho em” là biểu hiện sinh động về thông điệp yêu thương, chia sẻ mà Bệnh viện Tim Hà Nội mong muốn gửi đến các bệnh nhi đang, đã từng điều trị tại bệnh viện, tạo niềm vui, tiếp sức các bé thêm mạnh mẽ trong cuộc chiến vượt qua bệnh tật, hướng tới những điều tốt đẹp trong tương lai.

HTP


Danh mục: Tin tức , Truyền thông nói về chúng tôi

Bình luận