Bệnh viện Tim Hà Nội chuyển giao các công nghệ mới cho 2 Bệnh viện vệ tinh tại Hà Tĩnh và Nghệ An

            Trong hai ngày 8-9/12/2020, Đoàn công tác Bệnh viện Tim Hà Nội do PGS Ts, Bs Nguyễn Sinh Hiền làm trưởng đoàn đã tham dự hội nghị dự “hội nghị sơ kết chuyển giao kỹ thuật mổ tim hở và can thiệp Tim mạch từ năm 2015-2020.” Được tổ chức tại Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An

            Tại hội nghị PGS,Ts, Bs Nguyễn Sinh Hiền đã có một bài phát biểu quan trọng giới thiệu về những kỹ thuật mới được ứng dụng thành công tại  Bệnh viện Tim Hà Nội, qua đó đã cứu sống nhiều trường hợp đặc biệt như trẻ sơ  sinh 1 ngày tuổi nặng 900 gram bị mắc bệnh  tim bẩm sinh đảo gốc động mạch và trường hợp bệnh nhân trên 90 tuổi mắc hẹp chủ thất, bệnh 3 thân động mạch vành và tăng áp động mạch phổi.

PGS.TS Nguyễn Sinh Hiền, Giám đốc Bệnh viện Tim Hà Nội phát biểu tại Hội nghị

            Thành công đó khẳng định vị Bệnh viện Tim Hà Nội là đơn vị đầu ngành trong phẫu thuật về Tim mạch tại Việt Nam

            Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An là Bệnh viện vệ tinh của Bệnh viện Tim Hà Nội. Trong 5 năm qua Bệnh viện Tim Hà Nội đã hỗ trợ về chuyên môn cũng như đào tạo nguồn nhân lực, chuyển giao nhiều kỹ thuật mới.

            Trong khuôn khổ của chuyến công tác PGS,Ts, Bs Nguyễn Sinh Hiền đã thăm và làm việc Bệnh viện hữu nghị  đa khoa tỉnh Nghệ An: Hai bên đã kỹ kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa hai Bệnh viện.

PGS.TS Nguyễn Sinh Hiền, Giám đốc Bệnh viện Tim Hà Nội chia sẻ những kiến thức chuyên môn trong việc can thiệp Tim mạch

 

  Tại tỉnh Hà Tĩnh PGS,Ts, Bs Nguyễn Sinh Hiền và đoàn công tác đã làm việc với bệnh viện đa khoa Hà Tĩnh, một bệnh viện vệ tinh của Bệnh viện Tim Hà Nội. Đoàn công tác đã chia sẻ những kiến thức chuyên môn trong việc can thiệp Tim mạch và tặng quà cho bệnh viện.

PGS.TS Nguyễn Sinh Hiền, Giám đốc Bệnh viện Tim Hà Nội trao sách và quà cho các bs bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Tĩnh  

Cùng ngày đoàn công tác cũng đã khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho những đối tượng chính sách xã Kỳ Lợi, huyện Kỳ Anh tỉnh Hà Tĩnh với tổng số tiền trị giá 200 triệu đồng.

Ths,Bs Nguyễn Văn Nam khám bệnh cho các cụ tại xã Kỳ Lợi, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh

PGS,TS Nguyễn Sinh Hiền cùng các bác sĩ Bệnh viện Tim Hà Nội tặng quà cho các đối tượng chính sách tại xã Kỳ Lợi, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh

Đây cũng là hoạt động thường niên của Bệnh viện Tim Hà Nội để giúp cho các gia đình chính sách. Món quà tuy nhỏ bé nhưng các bác sĩ của  Bệnh viện mong rằng sẽ đem lại niềm vui, sự ấm áp cho các gia đình trong những ngày đông giá lạnh

 

 

 


Danh mục: Tin tức

Bình luận