Bệnh viện Tim Hà Nội gặp mặt, tri ân cán bộ hưu trí

Trong không khí vui mừng của cả nước chào đón Xuân Quý Mão 2023, chiều ngày 11/01/2023, Bệnh viện Tim Hà Nội long trọng tổ chức buổi gặp mặt, tri ân các cán bộ, viên chức và người lao động đã nghỉ hưu qua các thời kỳ. Tới dự buổi lễ có PGS.TS.BS Nguyễn Sinh Hiền - Giám đốc bệnh viện, BS Lương Văn Thuận - nguyên Giám đốc bệnh viện, ThS.BS Nguyễn Văn Mão - nguyên Giám đốc bệnh viện cùng toàn thể Ban Giám đốc, lãnh đạo Khoa, Phòng và gần 20 cán bộ hưu trí của bệnh viện.

PGS.TS Nguyễn Sinh Hiền báo cáo kết quả của Bệnh viện trong năm vừa qua và gửi lời chúc mừng đến các cán bộ hưu trí nhân dịp năm mới.

Tại buổi gặp mặt, PGS.TS.BS Nguyễn Sinh Hiền gửi lời thăm hỏi ân tình, lời chúc sức khỏe và lời chúc mừng năm mới tới toàn thể các cán bộ hưu trí cùng gia đình. Thay mặt Ban Giám đốc bệnh viện, PGS Hiền cũng thông tin về kết quả đã đạt được của Bệnh viện trong năm vừa qua, phương hướng nhiệm vụ trong năm 2023, đồng thời bày tỏ sự trân trọng, lòng tri ân đối với những cống hiến của các thế hệ đi trước và mong muốn các đồng chí vẫn sẽ tiếp tục theo dõi cũng như chia sẻ những kinh nghiệm quý báu của mình để Bệnh viện ngày càng phát triển.


Danh mục: Tin tức , Truyền thông nói về chúng tôi , Thông báo

Bình luận