Bệnh viện Tim Hà Nội tiếp nhận gói tài trợ trang thiết bị y tế

Nằm trong chuỗi các hoạt động an sinh xã hội của Tập đoàn Thành Công và Hyundai Motor cùng Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ phát triển công nghệ Sao Bắc, chiều ngày 07/06/2021, Bệnh viện Tim Hà Nội đã tiếp nhận 02 gói tài trợ trang thiết bị Y tế gồm: 02 máy siêu âm và 01 máy trợ thở của Tập đoàn Thành Công và Hyundai Motor và 01 bộ dụng cụ đặt nội khí quản có Camera của Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Phát triển Công nghệ Sao Bắc.

Ông Lê Ngọc Đức- Phó chủ tịch Tập đoàn Thành Công, Tổng Giám đốc Liên doanh Ô tô  Hyundai Thành Công Việt Nam trao tặng Bệnh viện Tim Hà Nội máy siêu âm và máy trộn thở

Bà Nguyễn Thanh Huyền Phó Giám đốc công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Phát triển Công nghệ Sao Bắc trao tặng Bệnh viện Tim Hà Nội dụng cụ đặt nội khí quản có Camera.

Tham dự buổi lễ có PGS.TS Nguyễn Sinh Hiền Giám đốc Bệnh viện Tim Hà Nội cùng tập thể các y bác sĩ Bệnh viện Tim Hà Nội. Về phía các nhà tài trợ có ông Lê Ngọc Đức, Phó chủ tịch Tập đoàn Thành Công và Hyundai Motor và bà Nguyễn Thanh Huyền, Phó Giám đốc Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Phát triển Công nghệ Sao Bắc.

Lê Ngọc Đức- Phó chủ tịch Tập đoàn Thành Công, Tổng Giám đốc Liên doanh Ô- tô  Hyundai Thành Công Việt Nam phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt cho các nhà tài trợ, ông Lê Ngọc Đức cho biết hàng năm, Tập đoàn Hyundai và Công ty Sao Bắc đã thực hiện nhiều các chương trình an sinh xã hội ở nhiều lĩnh vực như Y tế, Giáo dục. Ông tin tưởng rằng các trang thiết bị y tế của đợt hỗ trợ này sẽ được bệnh viện sử dụng hiệu quả, góp phần để làm tốt hơn nữa công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân.

PGS.TS Nguyễn Sinh Hiền Giám đốc Bệnh viện Tim Hà Nội phát biểu trong buổi lễ tiếp nhận các trang thiết bị từ các nhà tài trợ

Thay mặt cho đơn vị tiếp nhận gói tài trợ, PGS.TS Nguyễn Sinh Hiền Giám đốc Bệnh viện Tim Hà Nội trân trọng cảm ơn 2 doanh nghiệp đã tài trợ những món quà thiết thực và ý nghĩa, hỗ trợ kịp thời công tác khám chữa bệnh của Bệnh viện. PGS.TS Nguyễn Sinh Hiền mong muốn các nhà tài trợ sẽ tiếp tục đồng hành với Bệnh viện trong sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân

Danh mục: Tin tức , Truyền thông nói về chúng tôi , Khách hàng nói về chúng tôi , Hướng dẫn khám bệnh , Đăng ký khám bệnh