Bệnh viện Tim Hà Nội tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới

Chiều ngày 15/12/2020  Đảng bộ Bệnh viện Tim Hà Nội tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho đồng chí Nguyễn Việt Dũng, Chuyên viên  Phòng Tổ chức cán bộ . Buổi lễ có sự tham gia của toàn thể Chi ủy và các Đảng viên trong Chi bộ 1.

          Bồi dưỡng, kết nạp Đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức mạnh chiến đấu của tổ chức Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được chuẩn y của Ban thường vụ Quận ủy Hoàn Kiếm, ngày 15/2/2020 Chi bộ 1, Đảng bộ Bệnh viện Tim Hà Nội đã tiến hành buổi lễ kết nạp Đảng đối với đồng chí Nguyễn Việt Dũng-Chuyên viên Phòng Tổ chức cán bộ, Bệnh viện Tim Hà Nội.

          Lễ kết nạp Đảng viên mới diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục với sự tham gia của đại diện lãnh đạo Đảng ủy, các đồng chí Chi bộ 1 Bệnh viện Tim Hà Nội .

          Tại lễ kết nạp Đảng viên, đồng chí Nguyễn Sinh Hiền – Bí thư Đảng ủy Bệnh viện Tim Hà Nội đã công bố và trao quyết định của Ban thường     vụ Quận ủy Hoàn Kiếm về việc kết nạp đồng chí Nguyễn Việt Dũng vào Đảng cộng sản Việt Nam.

PGS.TS.BS.Nguyễn Sinh Hiền Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện Tim Hà Nội trao quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Nguyễn Việt Dũng

          Sau khi nhận Quyết định, trước cờ Tổ quốc, Đảng kỳ, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, và sự chứng kiến của các Đảng viên trong Chi bộ 1, đồng chí Đảng viên mới tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh Điều lệ Đảng, thực hiện đúng Nghị quyết của Đảng. Chỉ thị của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ; tích cực tham gia công tác quần chúng, công tác xã hội.

Các thành viên trong Chi bộ 1 chúc mừng đồng chí Nguyễn Việt Dũng trong lễ kết nạp Đảng viên mới

Đồng chí Nguyễn Việt Dũng cũng gửi lời trân trọng cảm ơn Đảng ủy bệnh viện, Chi bộ 1 đã bồi dưỡng, giúp đỡ để đồng chí có cơ hội được đứng trong hàng ngũ của Đảng; đồng thời xin hứa sẽ luôn phấn đấu và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để xứng đáng với sự tin tưởng của chi bộ.


Danh mục: Tin tức , Trang sự kiện

Bình luận