Bệnh viện Tim Hà Nội và Công ty Medtronic Việt Nam ký kết hợp tác và đào tạo

Theo đó, hai bên sẽ tổ chức và thực hiện các khoá đào tạo trong các lĩnh vực tim điều biến nhịp tim, mạch vành, mổ tim hở và can thiệp động mạch chủ. 

PGS.TS. Nguyễn Quang Tuấn Giới thiệu về Bệnh viện Tim Hà Nội và định hướng phát triển của bệnh viện

Dự kiến, chương trình đào tạo sẽ bao gồm các bài giảng, thực hành, các ca mổ thị phạm...

Theo nội dung Bản ghi nhớ chương trình đào tạo, Medtronic Việt Nam sẽ cung cấp một phòng can thiệp lắp đặt tại Trung tâm đào tạo và sử dụng trong các chương trình đào tạo. Bệnh viện Tim Hà Nội sẽ có trách nhiệm với chi phí duy nhất cung cấp đủ nhân lực cần thiết cho hoạt động của Trung tâm đào tạo. Medtronic Việt Nam sẽ hỗ trợ nhân lực nếu cần thiết tuỳ thuộc từng thời điểm.

Bà Zenobia Walji giới thiệu về công ty Medtronic và cam kết hợp tác phát triển

Hai bên sẽ hợp tác trong thời hạn 4 năm. 

PGS.TS. Nguyễn Quang Tuấn và ông Philip Dao (GĐ điều hành Cty Medtronic VN) cùng 2 người chứng kiến lễ ký kết: GS. Phạm Gia Khải (Nguyên chủ tịch Hội tim mạch VN) và ông David Nicholas Carr (Phó chủ tịch Medtronic khu vực châu á thái bình dương)

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Quang Tuấn, Giám đốc Bệnh viện Tim Hà Nội cho biết, bản ghi nhớ này sẽ giúp Bệnh viện Tim Hà Nội nâng cao năng lực và khả năng của các chuyên gia trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, kiểm tra và điều trị các bệnh về tim mạch./.

Kết thúc lễ ký, các đại biểu chụp ảnh lưu niệm.


Danh mục: Tin tức

Bình luận