Chương trình hội thảo khoa học “ PHẪU THUẬT BẮC CẦU CHỦ VÀNH”

Ngày 15/12/2021, Bệnh viện Tim Hà Nội phối hợp cùng Bệnh viện Tim thành phố Hồ Chí Minh tổ chức chương trình hội thảo trực tuyến với nội dung “Phẫu thuật bắc cầu chủ vành”. Hội thảo có sự tham gia của PGS.TS Nguyễn Sinh Hiền - Giám đốc Bệnh viện Tim Hà Nội, TS.BS Văn Hùng Dũng - Trưởng khoa phẫu thuật Bệnh viện Tim thành phố Hồ Chí Minh cùng với gần 100 bác sỹ tại các điểm cầu. Tại buổi hội thảo khoa học các chuyên gia đã trình bày nhiều tham luận cập nhật kiến thức mới, cũng như kinh nghiệm trong phẫu thuật bắc cầu chủ vành.

Điển hình như các tham luận: TS.BS. Văn Hùng Dũng: “Sử dụng hai động mạch ngực trong làm tất cả các cầu nối động mạch vành”; BS CKII. Nguyễn Thái An: “Kỹ thuật bắc cầu chủ vành ít xâm lấn - chỉ định phẫu thuật”; BS CKII. Nguyễn Thái Minh: “Kết quả phẫu thuật vá thủng vách liên thất sau nhồi máu cơ tim cấp tại Bệnh viện Tim Hà Nội”; TS.BS.Hà Mai Hương: “Các phương tiện hỗ trợ cơ học trong hồi sức bệnh nhân bắc cầu chủ vành tại Bệnh viện Tim Hà Nội”.

Bệnh viện Tim Hà Nội chủ trì chương trình trực tuyến “Phẫu thuật bắc cầu chủ vành”

Đây là chương trình trong chuỗi hội thảo của Bệnh viện Tim Hà Nội với sự tham dự của các chuyên gia đầu ngành đến từ các bệnh viện như: Bệnh viện Việt Đức, Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Tim thành phố Hồ Chí Minh,… cùng các bác sĩ về lĩnh vực phẫu thuật tim mạch, gây mê hồi sức, bác sĩ nội khoa trên cả nước.

BS CKII  Nguyễn Thái Minh  trình bày “Kết quả phẫu thuật vá thủng vách liên thất sau nhồi máu cơ tim cấp tại Bệnh viện Tim Hà Nội”

TS.BS. Hà Mai Hương - Giám đốc Trung tâm hồi sức tích cực Bệnh viện Tim Hà Nội: “Các phương tiện hỗ trợ cơ học trong hồi sức bệnh nhân bắc cầu chủ vành tại Bệnh viện Tim Hà Nội”

TS.BS Văn Hùng Dũng phát biểu kết thúc chương trình hội thảo khoa học

Nhận xét về chương trình, TS.BS Văn Hùng Dũng chúc mừng Bệnh viện Tim Hà Nội đã tổ chức thành công chương trình hội thảo khoa học và đánh giá đây là chương trình rất đặc biệt, kết nối các bác sĩ trên cả nước nhằm trao đổi các kỹ thuật tiên tiến cũng như những phương pháp phẫu thuật mới trong lĩnh vực tim mạch nói chung và phẫu thuật bắc cầu chủ vành nói riêng nhằm đem đến hiệu quả điều trị tốt nhất cho bệnh nhân.

Danh mục: Tin tức , Truyền thông nói về chúng tôi , Thông báo , Phổ biến kiến thức