Chương trình “Mùa Xuân cho em” lần thứ 15 với mục tiêu hướng tới trẻ em trong đại dịch COVID

Tối 9/1,  Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam tổ chức “Chương trình mùa xuân cho em” lần thứ 15 đã diễn ra tại Nhà hát lớn Hà Nội, đây là chương trình thường niên nhằm vận động các nguồn lực góp phần bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em.  Chủ đề năm nay hướng tới những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19. Bệnh viện Tim Hà Nội đã tham dự và ủng hộ Quỹ.

Tới dự Chương trinh có Bí thư Trung Ương Đảng, Chủ tịch Ủy Ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Đỗ Văn Chiến, Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân, Chủ tịch Hội đồng Bảo trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt nam cùng các tổ chức, doanh nghiệp cùng các nhà hảo tâm.

Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân phát biểu tại chương trình

Tại Chương trình, Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân ghi nhận và biểu dương những tấm lòng nhân ái của các tổ chức, cá nhân ở trong và ngoài nước đã luôn đồng hành với Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam.

Trong những năm qua, Bệnh viện Tim Hà Nội luôn đồng hành cùng chương trình, đặc biệt là những năm gần đây Bệnh viện giúp các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách với tổng số tiền hơn 4 tỉ đồng nhằm phẫu thuật, can thiệp tim mạch tại Bệnh viện Tim Hà Nội.

Năm nay, thay mặt Ban Giám đốc Bệnh viện Tim Hà Nội, TS.BS Vũ Quỳnh Nga, Phó Giám đốc Bệnh viện Tim Hà Nội đã tham dự chương trình. Đồng hành cùng chương trình “Mùa xuân cho em” và Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam, Bệnh viện Tim Hà Nội sẽ tài trợ phẫu thuật, can thiệp tim mạch miễn phí cho trẻ em thuộc Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam tại Bệnh viện Tim Hà Nội với tổng số tiền trị giá 1 tỉ đồng.

Thay mặt Bệnh viện Tim Hà Nội TS. Vũ Quỳnh Nga Phó Giám đốc Bệnh viện Tim Hà Nội trao quà tài trợ cho Quỹ Bảo trợ Trẻ em

Tại Chương trình “Mùa xuân Cho em”  TS. BS Vũ Quỳnh Nga cho biết còn rất nhiều trẻ em trên khắp mọi miền tổ quốc có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và cần được quan tâm giúp đỡ, Bệnh viện Tim Hà Nội sẽ luôn đồng hành cùng chương trình để “không trẻ em nào bị bỏ lại phía sau”.

Kết thúc chương trình thông qua Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam đã nhận được từ các đơn vị, doanh nghiệp cùng các nhà hảo tâm số tiền hơn 104 tỉ đồng.

Danh mục: Tin tức , Khách hàng nói về chúng tôi , Phổ biến kiến thức