Đào tạo ngắn hạn- khóa học “siêu âm doppler tim cơ bản”

Siêu âm tim là 1 trong những lĩnh vực khó, đòi hỏi Bác sĩ phải được đào tạo đầy đủ về kiến thức và kỹ năng. Để đáp ứng nhu cầu học tập liên tục của bác sĩ tại các cơ sở y tế về siêu âm trong chuyên ngành tim mạch, như siêu âm Doppler tim cơ bản, siêu âm tim bẩm sinh, siêu âm tim qua thực quản, bệnh viện Tim Hà Nội đã phát triển nhiều khóa học về siêu âm tim mạch.

Các khóa học này đã được tổ chức với nhiều hình thức như đào tạo ngắn hạn tại Bệnh viện Tim Hà Nội, chuyển giao kỹ thuật tại Bệnh viện vệ tinh, hướng dẫn thực hành (cầm tay chỉ việc)

Trong các dự án NORRED, đề án Bệnh viện vệ tinh đã có hàng chục bác sĩ tại các bệnh viện thụ hưởng ở các tuyến được đào tạo cơ bản và chuyên sâu về Siêu âm tim. Các bác sĩ đã trở về cơ sở làm việc hiệu quả, giúp tăng cường khả năng chẩn đoán chính xác bệnh tại các tuyến giảm tỷ lệ chuyển tuyến.

Khóa Siêu âm Doppler tim cơ bản với thời lượng 6 tháng (1056 tiết học) đào tạo tập trung đã thu hút rất nhiều bác sĩ quan tâm và đăng ký học tập

Hình 1. Khai giảng khóa đào tạo Siêu âm Doppler tim cơ bản khóa 13

Hình 2. Học viên lớp Siêu âm Doppler tim cơ bản khóa 13 học lý thuyết tại cơ sở 1

Danh mục: Tin tức