Hội thảo khoa học trực tuyến Cập nhật những tiến bộ trong phẫu thuật van động mạch chủ

Ngày 12/12/2021, Bệnh viện Tim Hà Nội phối hợp cùng Bệnh viện E tổ chức chương trình hội thảo trực tuyến với nội dung “Cập nhật những tiến bộ trong phẫu thuật van động mạch chủ”. Chủ trì Hội thảo có sự tham gia của PGS.TS Nguyễn Sinh Hiền Giám đốc Bệnh viện Tim Hà Nội, cùng với gần 100 bác sỹ tại các đầu cầu. Tại buổi hội thảo các chuyên gia đã trình bày nhiều tham luận cập nhật kiến thức mới, cũng như kinh nghiệm trong trong phẫu thuật van động mạch chủ.

Điển hình như các tham luận: TS.BS. Nguyễn Công Hựu: “Phẫu thuật Ozaki từ kinh nghiệm thực tế đến tổng kết y văn”; TS.BS. Đặng Quang Huy: “Phẫu thuật thay van động mạch chủ qua đường mở ngực nhỏ”; ThS.BS. Phan Thanh Nam: “Phẫu thuật thay van động mạch chủ không khung, kinh nghiệm tại một trung tâm”; TS.BS. Phùng Duy Hồng Sơn: “Báo cáo kết quả lâu dài nhân một trường hợp sử dụng van Homograft động mạch chủ”; BSCKII. Nguyễn Hoàng Hà: “Báo cáo ca lâm sàng phẫu thuật commando trong điều trị viêm nội tâm mạc nhiễm khuẩn”.

Bệnh viện Tim Hà Nội chủ trì chương trình trực tuyến “ cập nhật những tiến bộ trong phẫu thuật van động mạch chủ”

 Đây là chương trình mở màn cho những chuỗi hội thảo của Bệnh viện Tim Hà Nội với sự tham dự của các chuyên gia đầu ngành đến từ các bệnh viện như: Bệnh viện Việt Đức, Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện E.

 

TS.BS Đặng Quang Huy trình bày “Phẫu thuật thay van động mạch chủ qua đường mở ngực nhỏ”

 

TS.BS. Nguyễn Công Hựu Giám đốc Bệnh viện E trình bày bài: “Phẫu thuật Ozaki từ kinh nghiệm thực tế đến tổng kết y văn”

ThS.BS. Phan Thanh Nam: “Phẫu thuật thay van động mạch chủ không khung, kinh nghiệm tại một trung tâm”

 

PGS.TS.Nguyễn Sinh Hiền đánh giá đây là một chương trình rất có ý nghĩa, bổ ích nhằm mục tiêu cung cấp kiến thức, cập nhật tiến bộ, cũng như trao đổi kinh nghiệm trong phẫu thuật nói chung và phẫu thuật thay van động mạch chủ nói riêng cho các bác sỹ chuyên ngành tim mạch trên cả nước.


Danh mục: Tin tức , Khách hàng nói về chúng tôi , Phổ biến kiến thức , Hiểu về Tim mạch

Bình luận
Bài viết liên quan