Lễ ký kết hợp tác Bảo lãnh viện phí giữa Bệnh viện Tim Hà Nội và Bảo hiểm Vietinbank –VBI

Ngày 29/11/2022, Bệnh viện Tim Hà Nội tổ chức Lễ ký kết hợp tác giữa Bệnh viện với đơn vị Bảo hiểm Vietinbank –VBI.

Tham dự lễ ký kết có sự tham gia của PGS.TS.BS Nguyễn Sinh Hiền Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Bệnh viện Tim Hà Nội cùng Ban Giám đốc và các bác sĩ thuộc Bệnh viện tim Hà Nội. Về phía Công ty Bảo hiểm Vietinbank – VBI có ông Nguyễn Hồng Phong - Phó tổng Giám đốc cùng các lãnh đạo thuộc Công ty Bảo hiểm VBI.

Sự hợp tác giữa Bệnh viện Tim Hà Nội với Công ty Bảo hiểm VBI là minh chứng cho mục tiêu hướng đến sự hài lòng của người bệnh, bên cạnh việc triển khai nhiều dịch vụ y tế kỹ thuật cao Bệnh viện còn hướng đến liên kết với đơn vị bảo hiểm uy tín nhằm giảm gánh nặng tài chính và đảm bảo quyền lợi cho người bệnh.

Tại buổi lễ, PGS.TS.BS Nguyễn Sinh Hiền cho biết: Bệnh viện Tim Hà Nội là Bệnh viện tuyến cuối của Bộ Y tế chuyên ngành tim mạch, trong những năm vừa qua Bệnh viện Tim Hà Nội luôn dẫn đầu về số ca phẫu thuật nhiều nhất cả nước. BS Hiền cũng khẳng định Bệnh viện Tim Hà Nội luôn là địa chỉ tin cậy để người bệnh yên tâm đến khám chữa bệnh. Với đội ngũ nhân viên y tế có trình độ chuyên môn cao, có năng lực, tâm huyết, Bệnh viện đã thực hiện thành công nhiều kỹ thuật y tế hiện đại, phức tạp.

PGS.TS Nguyễn Sinh Hiền Giám đốc Bệnh viện Tim Hà Nội phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu tại buổi ký kết ông Nguyễn Hồng Phong - Phó tổng Giám đốc Công ty Bảo hiểm VBI đề cao sự hợp tác giữa hai đơn vị, khẳng định việc cung cấp dịch vụ bảo lãnh viện phí của Công ty Bảo hiểm VBI sẽ tạo thêm tiện ích về dịch vụ y tế, nâng cao sự thuận tiện cho người dân đến khám và điều trị tại Bệnh viện. Trên cơ sở đó nâng cao giá trị dịch vụ y tế, uy tín, thương hiệu của Bệnh viện cũng như của VBI góp phần tích cực vào sự nghiệp chăm sóc sức khỏe của nhân dân.

Ông Nguyễn Hồng Phong Phó tổng Giám đốc Công ty Bảo hiểm VBI phát biểu tại lễ ký kết bảo lãnh viện phí cho bệnh nhân tại Bệnh viện Tim Hà Nội

Một số hình ảnh tại lễ kí kết bảo lãnh viện phí tại Bệnh viện Tim Hà Nội

Bảo hiểm bảo lãnh được triển khai tại Bệnh viện Tim Hà Nội sẽ giúp người bệnh tin tưởng và lựa chọn những trải nghiệm dịch vụ y tế và chăm sóc sức khỏe tốt nhất Việt Nam. Với quy trình tiếp nhận bảo lãnh, thanh toán nhanh gọn, thuận tiện. Việc triển khai dịch vụ bảo hiểm bảo lãnh tại bệnh viện, người bệnh sẽ được công ty bảo hiểm hỗ trợ chi trả toàn bộ chi phí thực tế phát sinh tùy theo chương trình người bệnh lựa chọn bao gồm các xét nghiệm, chi phí điều trị chất lượng cao, các loại thuốc, dược phẩm theo quy định Bộ Y tế cùng danh mục thuốc mà Bảo hiểm xã hội không chi trả.


Danh mục: Tin tức , Truyền thông nói về chúng tôi , Thông báo

Bình luận