Phòng dịch COVID-19 khi thời tiết giao mùa

Đeo khẩu trang đúng cách là một trong những biện pháp hữu hiệu để phòng chống COVID -19

Việt Nam đang kiểm soát tốt dịch COVID-19. Tuy nhiên, các chuyên gia trong nước và nước ngoài nhận định nguy cơ dịch COVID-19  xâm nhập, lây lan và bùng phát ở Việt Nam rất cao, đặc biệt trong mùa đông - xuân tới đây.

Thực hiện theo Bộ tiêu chí Bệnh viện an toàn phòng, chống dịch COVID-19 và các dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp, Bệnh viện Tim Hà Nội yêu cầu người bệnh và thân nhân người bệnh đến khám bệnh và điều trị (nội trú, ngoại trú); người đến thăm người bệnh nội trú; người đến liên hệ công tác phải tuân thủ những quy định sau:

1. Đeo khẩu trang đúng cách, sát khuẩn tay trước và trong khi đến Bệnh viện
  2. Đo thân nhiệt và khai báo y tế tại cổng Bệnh viện.
  3. Giữ khoảng cách an toàn.

Mọi người hãy thực hiện tốt các quy định trên để bảo vệ bản thân, gia đình và cộng đồng.

Các biện pháp phòng chống dịch COVID-19 được triển khai tại Bệnh viện Tim Hà Nội

Thực hiện sát khuẩn tay và khai báo Y tế trước cổng Bệnh viện Tim Hà Nội

Máy đo thân nhiệt được đặt trước cổng Bệnh viện Tim Hà Nội

Bệnh nhân thực hiện đeo khẩu trang khi khám bệnh