Sáu bác sĩ bệnh viện Tim Hà Nội được thăng hạng

Sáng nay tại Bệnh viện Tim Hà Nội, PGS.TS Nguyễn Sinh Hiền, Giám đốc Bệnh viện Tim Hà Nội đã ký quyết định bổ nhiệm chức danh nghề nghiệp và xếp lương bác sĩ chính (Hạng II) cho 6 bác sĩ thuộc Bệnh viện Tim Hà Nội.

Căn cứ vào quyết định số 866/QĐ-UBND ngày 22-02-2021 của UBND thành phố Hà Nội công nhận kêt quả xét thăng hạng, chức danh nghề nghiệp từ hạng III lên hạng II đối với viên chức ngày y tế thuộc thành phố Hà Nội năm 2020, Bệnh viện Tim Hà Nội có 06 bác sĩ được nhận quyết định bác sĩ chính từ hạng III lên hạng II năm 2020 gồm: TS.BS. Vũ Quỳnh Nga, Phó giám đốc Bệnh viện; TS.BS. Hoàng Văn, Phó giám đốc Bệnh viện; BSCK II Phạm Quang Huy, Trưởng phòng kế hoạch tổng hợp; TS.BS. Hà Mai Hương, Giám đốc Trung tâm Hồi sức tích cực; TS. Vũ Thị Thục Phương, Phó Giám đốc trung tâm phẫu thuật tim mạch-Trưởng Khoa Gây mê Hồi sức; TS. Trần Mai Hùng Phó giám đốc trung tâm phẫu thuật tim mạch.

PGS.TS Nguyễn Sinh Hiền trao quyết định thăng hạng chức danh nghệ nghiệp từ hạng III lên Hạng II đối các bác sĩ Bệnh viện Tim Hà Nội

Đây cũng là một vinh dự lớn, đồng thời thể hiện những nỗ lực không ngừng tu dưỡng, học tập, nâng cao trình độ nghiệp vụ, y đức của những người thầy thuốc của Bệnh viện Tim Hà Nội.

Danh mục: Tin tức , Hướng dẫn khám bệnh