Thông báo về việc thực hiện khám bệnh tại bệnh viện

Hiện nay, tình hình dịch bệnh Covid – 19 còn diễn biến phức tạp. Bệnh viện xin thông báo đến các Quý bệnh nhân như sau:

  1. Hiện tại, Bệnh viên vẫn thực hiện khám chữa bệnh thường quy tại cả 2 cơ sở.
  2. Đề nghị các Quý Bệnh nhân đang được điều trị ngoại trú của bệnh viện Tim Hà Nội, tiếp tục thực hiện theo dõi và điều trị theo đơn thuốc đã hướng dẫn. Cố gắng thực hiện khám lại theo hẹn định kỳ.
  3. Những trường hợp đến khám muộn so với giấy hẹn (trong đợt dịch này) sẽ được Bệnh viện đề xuất với các cấp có thẩm quyền giải quyết để được hưởng Bảo hiểm y tế theo quy định. Trong thời gian chưa đến khám được như thời gian trong giấy hẹn, Bệnh nhân cần liên hệ ngay với chúng tôi để được hướng dẫn theo dõi điều trị tiếp theo số điện thoại: 0243.942.0046/0243.6331967/0243.942.7791 (Với Bệnh nhân đang theo dõi điều trị ở cơ sở 1) hoặc số 0243.758.9191 (Với Bệnh nhân đang theo dõi điều trị tại cơ sở 2).
  4. Trong trường hợp có vấn đề bất thường về sức khỏe, yêu cầu đến ngay cơ sở y tế gần nhất hoặc đến thẳng Bệnh viện Tim Hà Nội để được theo dõi điều trị.
  5. Đề nghị quý bệnh nhân khi đến Bệnh viện tuân thủ quy định phòng chống dịch bệnh (đeo khẩu trang, khai đầy đủ thông tin dịch tễ, sát khuẩn tay, hạn chế người nhà đi cùng …).

Kính mong Quý Bệnh nhân thực hiện theo dõi, điều trị đầy đủ theo các hướng dẫn của bệnh viện và các hướng dẫn quy định nói chung về phòng chống dịch bệnh trong cộng đồng.

Kính chúc Quý Bệnh nhân mạnh khỏe.

Xin trân trọng cảm ơn.


Danh mục: Tin tức , Đăng ký khám bệnh , Phổ biến kiến thức

Bình luận
Bài viết liên quan