Trao quà Tết cho bệnh nhân khó khăn tại Bệnh viện Tim Hà Nội

Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, mong muốn động viên tinh thần các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, Phòng Công tác xã hội Bệnh viện Tim Hà Nội kết nối với các tổ chức từ thiện, các nhà hảo tâm, tổ chức trao tặng quà Tết cho các bệnh nhân đang điều trị nội trú tại bệnh viện.

 Từ đầu tháng 1 đến nay, Bệnh viện đã kêu gọi, phối hợp với các tổ chức từ thiện như nhóm Đồng Cảm, nhóm Thiện Minh Trí Tâm, công ty Thanh Mộc Hương,… và nhiều cá nhân, đã trao hàng trăm suất quà và tổng số tiền hơn 220 triệu đồng đến tận tay các bệnh nhân.

Gia đình An lạc tặng quà cho các bệnh nhân đang nằm điều trị tại Bệnh viện Tim Hà Nội .

Những phần quà nhân dịp Tết đến  xuân về được trao tặng thể hiện truyền thống tốt đẹp, tinh thần lá lành đùm lá rách, mang yêu thương đến từng giường bệnh, góp phần xoa dịu nỗi đau về thể chất và tinh thần cho người bệnh. Từ đó, họ có thêm động lực để điều trị, chiến thắng bệnh tật, sớm trở về sum họp với gia đình.

Gia đình An Lạc tặng quà cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Tim Hà Nội

Lãnh đạo Phòng công tác xã hội, Bệnh viện Tim Hà Nội, cho biết món quà không chỉ có giá trị về mặt vật chất mà còn là niềm cổ vũ tinh thần lớn lao giúp những người đang phải đối mặt với bệnh tật cảm nhận được sự quan tâm của cộng đồng, để thấy mình không hề đơn độc trong cuộc chiến bệnh tật.

Công ty Thanh Mộc Hương tặng áo Tết cho các bệnh nhi tại Bệnh viện Tim Hà Nội .

Bệnh viện xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các đơn vị, tổ chức, cá nhân có lòng hảo tâm đã chung tay cùng bệnh viện đem đến cho người bệnh một mùa xuân ấm áp. Nhân dịp năm mới, Bệnh viện xin kính chúc các nhà hảo tâm dồi dào sức khỏe, an khang, thịnh vượng.


Danh mục: Tin tức , Truyền thông nói về chúng tôi , Thông báo

Bình luận