Chương trình khám bệnh từ xa - Telehealth của Bệnh viện Tim Hà Nội từ 14-16g30 thứ tư ngày 11/10/2023

Chương trình khám bệnh từ xa - Telehealth của Bệnh viện Tim Hà Nội từ 14-16g30 thứ tư ngày 11/10/2023

CHƯƠNG TRÌNH TELEHEALTH CỦA BỆNH VIỆN TIM HÀ NỘI14h00 - 16h30, NGÀY 11/10/2023 (THỨ 4) I. Chủ trì: PGS.TS.BS. Nguyễn Sinh Hiền.- Giám đốc Bệnh viện Tim Hà Nội.- Chủ tịch Hội Tim mạch thành phố Hà Nội.II. Chuyên gia Hội chẩn:1. TS.BS. Vũ Quỳnh Nga, Phó Giám đốc.2. TS.BS. Phạm Như ...
Lời nói dối của trái tim

Lời nói dối của trái tim

Có một người hoạ sĩ bị mù không còn vẽ được tranh. Nhưng ông vẫn cất giữ bộ sưu tập tranh của mình như báu vật.

29 Tết...

29 Tết...

(BVTIM) - Cái ngày mà có quá nhiều cảm xúc đan xen. Một ngày mà đã cho a e chúng tôi thấy được sự may mắn kỳ diệu của một bệnh nhân, để rồi phải ngồi ngẫm lại 2 từ "số mệnh".

Câu chuyện trước giáng sinh 

Câu chuyện trước giáng sinh 

Hôm ấy là ngày trước giáng sinh. Chồng Anna là Dan và một người bạn là Mike đi vào một hẻm núi ở phía Nam Califonia để nghiên cứu thảm thực vật. Sau khi Mike trở về thì một mình Dan đi bộ vào sâu hơn. Dan gặp dốc đứng và ngã xuống mép vực thẳm. Xung quanh hoang vu và nhiệt độ ban đêm dần xuống thấp. Với đôi chân bị thương do ngã từ độ cao, Dan kéo lê thân mình để thoát khỏi hố sâu vực thẳm với đôi tay rớm máu.Anh vừa nhích người vừa thét thật to. Sau 11 giờ liền thì hoàn toàn kiệt sức. 

Hoa Nguyệt quế

Hoa Nguyệt quế

Hoa Mai hồng quế hay còn được gọi là hoa nguyệt quế leo nở thơm ngát trắng ngần trinh bạch giữa gió mùa đông bắc bên thềm nhà cũ. 

" Nhịp đập trái tim em còn mãi trên đời"

" Nhịp đập trái tim em còn mãi trên đời"

Trong phòng chờ của bệnh viện Đại học Y Dược Maryland, nước Mỹ, Bob và Anna tình cờ gặp nhau trong hoàn cảnh đau buồn. Mẹ của Anna thì nằm viện để hy vọng đến lượt được ghép tim. Còn Bob thì có vợ cũng nằm viện vì u não và đang hôn mê sâu. Ngày ngày, họ đến thăm người thân yêu, lòng buồn bã, héo hắt, tuyệt vọng và cùng chia sẻ với nhau về bệnh tình của người thân, cách chăm sóc người bệnh, thuốc men, rồi dần dần cả chuyện gia đình và cuộc sống. Bob được biết hoàn cảnh cô đơn và khó khăn của Anna, còn Anna thì vui theo câu chuyện về mấy đứa con của Bob đều chăm ngoan, học giỏi và đang mong mỏi mẹ chúng khỏi bệnh từng ngày. 

" MÙA XUÂN TRONG NGỰC ĐẬP"

" MÙA XUÂN TRONG NGỰC ĐẬP"

Một năm nữa lại đã qua đi. Có những ngày vụt bay như thoáng chốc, lại có những ngày kéo dài không như ta mong đợi. Bận rộn, lo toan, vất vả, niềm vui, nỗi buồn, nụ cười, mồ hôi, nước mắt, hạnh phúc, thành công đan xen nhau- Đó là những dư vị lắng đọng lại sau một năm nói riêng và trong cả đời người. Và trái tim của mỗi chúng ta khi thì êm ả, bình yên, lúc khác lại rung lên dồn dập, nhiều lúc như thắt lại trong vòng xoáy của đời sống.