Đặt lịch khám!
19001082
Hợp tác toàn diện giữa Bệnh viện Tim Hà Nội và Bệnh viện Mặt Trời
26/07/2024
Ngày 25/07/2024 tại Hội trường Bệnh viện Mặt Trời đã diễn ra lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa Bệnh viện Tim Hà Nội và Bệnh viện Mặt Trời.

Buổi lễ có sự Tham gia của PGS.TS.BS Nguyễn Sinh Hiền – Giám đốc Bệnh viện Tim Hà Nội, Bác sĩ Chuyên khoa II Phạm Quang Huy trưởng phòng Kế hoạch tổng, TS.BS Nguyễn Công Hà Phó Giám đốc Trung tâm cấp cứu và Can thiệp Tim mạch, ThS.BS Nguyễn Duy Chinh Trưởng khoa các bệnh mạch máu, TS.BS Lê Thúy Ngọc Phó Trưởng khoa Tim mạch chuyển hóa.

Lễ ký thỏa thuận hợp tác giữa Bệnh viện Tim Hà Nội và Bệnh viện Mặt Trời.

Về phía Bệnh viện Mặt Trời có sự tham dự của Ông Trần Khanh Thành viên Hội đồng sáng lập Tập đoàn Sun Group, Bs Nguyễn Quang Thắng Giám đốc Bệnh viện Chuyên môn, Bà Nguyễn Thị Thoi, Giám đốc vận hành Bệnh viện Mặt Trời, Bà Ngô Minh Thái Vân-Phó Giám đốc Vận hành Bệnh viện Mặt Trời và các trưởng phó khoa thuộc Bệnh viện Mặt Trời.

Buổi làm việc giữa Bệnh viện Tim Hà Nội và Bệnh viện Mặ Trời

Theo nội dung của buổi hợp tác, Bệnh viện Tim Hà Nội sẽ hỗ trợ chuyên môn về tim mạch cho Bệnh viện Mặt trời với các lĩnh vực như : Nội tim mạch, Tim mạch can thiệp, phẫu thuật tim, chẩn đoán hình ảnh tim mạch, hồi sức tim mạch đồng thời Bệnh viện Tim Hà Nội cũng sẽ tham gia hội chẩn và tiếp nhận các ca bệnh cần chuyển tiếp hoặc điều trị bệnh lý tim mạch chuyên sâu từ Bệnh viện Mặt Trời.

Ông Trần Khanh thành viên Hội đồng phát biểu tại lễ ký kết

Ông Trần Khanh thành viên Hội đồng sáng lập chia sẻ: Bệnh viện Mặt Trời là bệnh viện mới được ra đời vào ngày 07/06/2024, Bệnh viện có cơ sở hạ tầng, máy móc thiết bị hiện đại, Bệnh viện cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe với tôn chỉ lấy người bệnh là trung tâm, đặt lợi ích sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu. Ông Khanh cho biết thêm là Bệnh viện trẻ, chúng tôi vô cùng quan tâm đến việc trau dồi trình độ chuyên môn của đội ngũ nhân viên trong đó đặc biệt là chuyên ngành tim mạch. Được biết Bệnh viện Tim Hà Nội là Bệnh viện chuyên khoa tim mạch tuyến cuối của cả nước và là bệnh viện hạt nhân của Bộ Y tế, chính vì vậy Bệnh viện Mặt Trời mong muốn được hỗ trợ về chuyên môn từ Bệnh viện Tim Hà Nội nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh tại Bệnh viện Mặt Trời.

PGS.TS.BS Nguyễn Sinh Hiền Giám đốc Bệnh viện Tim Hà Nội chia sẻ những thành tựu đã đạt được của Bệnh việnTim Hà Nội trong những năm gần đây.

Phát biểu tại buổi lễ PGS.TS.BS Nguyễn Sinh Hiền Giám đốc Bệnh viện Tim Hà Nội cho biết: Bệnh viện Tim Hà Nội rất vui mừng được hợp tác cùng Bệnh viện Mặt Trời trong lĩnh vực chuyên khoa tim mạch. Bệnh viện Tim Hà Nội không chỉ  giúp đỡ về chuyên môn kỹ thuật mà còn đào tạo nguồn nhân lực cho các bệnh viện công lập cũng như cho các bệnh viện liên doanh và tư nhân. Hy vọng sự hợp tác này sẽ đạt được kết quả tốt đẹp, giúp nâng cao hiệu quả chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

ĐĂNG KÝ LỊCH KHÁM ONLINE
Đặt lịch dễ dàng, thăm khám tiện lợi