Đặt lịch khám!
19001082
Bệnh viện Tim Hà Nội tiếp đoàn công tác Bệnh viện Đa khoa Hồng Đức II ra thăm và làm việc
24/09/2024
Với phương châm lấy người bệnh làm trung tâm của bệnh viện, tất cả vì người bệnh, tất cả vì cộng đồng, tất cả vì sự phát triển tim mạch trên toàn quốc, Bệnh viện Tim Hà Nội luôn tích cực triển khai các hoạt động nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, đào tạo, nghiên cứu khoa học và đạt được nhiều thành tựu to lớn.

Vừa qua, bệnh viện đã tiếp đón Đoàn công tác Bệnh viện Đa khoa Hồng Đức II do Ông Nguyễn Huỳnh Nguyên Thạch Hội đồng Thành viên Công ty, Giám đốc điều hành Bệnh viện làm trưởng đoàn đến thăm và làm việc. Tiếp đoàn có PGS.TS Nguyễn Sinh Hiền – Giám đốc Bệnh viện Tim Hà Nội cùng Ban Giám đốc và các lãnh đạo các Trung tâm/Khoa/Phòng của bệnh viện.

Bệnh viện Hồng Đức II giới thiệu những thành tựu nổi bật của bệnh viện trong những năm gần đây.

Tại buổi làm việc 2 đơn vị đã thông tin, giới thiệu những nét tổng quan cũng như thế mạnh của bệnh viện trên các lĩnh vực khám chữa bệnh, nhân lực, trang thiết bị y tế, đào tạo, chỉ đạo tuyến, ứng dụng công nghệ thông tin… và những thành tựu đã đạt được trong những năm gần đây.

Trao đổi tại buổi làm việc, Nguyễn Huỳnh Nguyên Thạch Hội đồng Thành viên Công ty, Giám đốc điều hành Bệnh viện chia sẻ:  Bệnh viện Tim Hà Nội là bệnh viện tuyến cuối của cả nước cũng là bệnh viện hạt nhân của Bộ Y tế, là Trung tâm khám chữa bệnh, đào tạo, nghiên cứu khoa học, y học hàng đầu, chính vì vậy Ban Giám đốc bệnh viện  mong muốn được gửi các bác sĩ từ Bệnh viện Đa khoa Hồng Đức II ra Bệnh viện Tim Hà Nội để học tập chuyên về lĩnh vực tim mạch can thiệp và hội sức tim mạch.

PGS.TS Nguyễn Sinh Hiền Giám đốc Bệnh viện Tim Hà Nội tiếp đoàn Bệnh viện Hồng Đức II ra thăm và làm việc.

Phát biểu tại buổi làm việc: PGS.TS Nguyễn Sinh Hiền cho biết: Bệnh viện Tim Hà Nội là nơi đào tạo, giảng dạy và nghiên cứu khoa học với đội ngũ bác sĩ, giảng viên giàu kinh nghiệm ở chuyên ngành tim mạch, bệnh viện không chỉ hoàn thành tốt nhiệm vụ khám chữa bệnh mà còn là cơ sở đào tạo, thực hành cho hàng trăm học viên, sinh viên mỗi năm và có nhiều mối quan hệ hợp tác quốc tế với các bệnh viện lớn trên thế giới. Không chỉ quan tâm đến chẩn đoán và điều trị, Bệnh viện vẫn đang tiếp tục đẩy mạnh, học hỏi, trau dồi kinh nghiệm trong các hoạt động quản lý chất lượng, nhằm tạo niềm tin, sự tin tưởng từ những giá trị bền vững mà Bệnh viện Tim mang lại.

PGS.TS Nguyễn Sinh Hiền Giám đốc Bệnh viện Tim Hà Nội trao tặng bộ sách chuyên ngành tim mạch cho Bệnh viện Đa khoa Hồng Đức II

Kết thúc buổi làm việc thay mặt Ban Giám đốc cùng toàn thể cán bộ nhân viên Bệnh viện Tim Hà Nội, PGS.TS.BS Nguyễn Sinh Hiền – Giám đốc Bệnh viện Tim Hà Nội đã trao tặng Bệnh viện Đa khoa Hồng Đức II bộ sách với các chuyên đề về tim mạch từ cơ bản đến nâng cao do chính các bác sĩ Bệnh viện Tim Hà Nội biên soạn.

Thay mặt đoàn công tác Bệnh viện Đa khoa Hồng Đức II do Ông Nguyễn Huỳnh Nguyên Thạch Hội đồng Thành viên Công ty, Giám đốc điều hành Bệnh viện cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu, chu đáo của Bệnh viện Tim Hà Nội. Hy vọng trong thời gian sớm nhất Bệnh viện Đa khoa Hồng Đức II sẽ được tham gia các khóa đào tạo tại Bệnh viện Tim Hà Nội nhằm nâng cao trình độ cho các bác sĩ tại bệnh viện .

ĐĂNG KÝ LỊCH KHÁM ONLINE
Đặt lịch dễ dàng, thăm khám tiện lợi