Đặt lịch khám!
19001082
Tối ưu quản lý ngoại trú suy tim: chúng ta có thể làm gì tốt hơn?
16/10/2024
Bệnh viện Tim Hà Nội phối hợp cùng Công ty TNHH Roche Việt Nam tổ chức buổi Sinh hoạt chuyên môn về khoa học với chủ đề “Tối ưu quản lý ngoại trú suy tim: chúng ta có thể làm gì tốt hơn?”.

Thời gian: thứ 6 từ 12h- 13h30 ngày 18/10/2024

Địa điểm: Tại Hội trường 2 Cơ sở  và trực tuyến qua link Zoom

Chủ tọa: PGS.TS.BS Nguyễn Sinh Hiền – Giám đốc Bệnh viện Tim Hà Nội.

Theo khuyến cáo của hội Tim mạch Hoa Kỳ và Hiệp hội Tim mạch học Châu Âu (ESC) cập nhật về Tình trạng Suy tim xấu đi (Worsening Heart failure) tỷ lệ Bệnh nhân suy tim có nguy cơ tử vong và nhập viện rất cao. Cụ thể, tỷ lệ tử vong trong vòng 5 năm từ khi chẩn đoán có thể lên đến 67%, cao hơn cả các bệnh ung thư. Đáng chú ý, sau mỗi lần nhập viện, thời gian sống của bệnh nhân suy tim càng giảm. Những năm qua, thế giới y khoa chứng kiến nhiều thay đổi trong quản lý suy tim, từ sự xuất hiện của các thuốc mới, thiết bị hỗ trợ đến sự cập nhật các khái niệm của bệnh lý này.

Buổi sinh hoạt khoa học với chủ đề “Tối ưu quản lý ngoại trú suy tim: chúng ta có thể làm gì tốt hơn” với các bài báo cáo, những case lầm sàng sẽ giúp các bác sĩ nhìn nhận rõ hơn trong công tác quản lý bệnh nhân suy tim ngoại trú cũng như vai trò của thăm khám lâm sàng cùng sự hỗ trợ của cận lâm sàng tại mỗi lần thăm khám là vô cùng quan trọng.

ĐĂNG KÝ LỊCH KHÁM ONLINE
Đặt lịch dễ dàng, thăm khám tiện lợi