Đặt lịch khám!
Bệnh viện Tim thành phố Hồ Chí Minh thăm và làm việc tại Bệnh viện Tim Hà Nội.
26/03/2024

Sáng ngày 22/3, tại hội trường Bệnh viện Tim Hà Nội đã tiếp đón đoàn công tác Bệnh viện Tim thành phố Hồ Chí Minh do TS.BSCK II Bùi Minh Trạng Giám đốc Bệnh viện làm trưởng đoàn.

Tiếp đón đoàn công tác Bệnh viện Tim Hà Nội có sự góp mặt của PGS.TS Nguyễn Sinh Hiền Giám đốc bệnh viện cùng toàn thể Ban giám đốc Bệnh viện Tim Hà Nội.

picture1.jpg

Buổi tiếp đón đoàn Bệnh viện Tim thành phố Hồ Chí Minh đến thăm và làm việc tại Bệnh viện Tim Hà Nội

Tại buổi làm việc đại diện hai đơn vị đã thông tin giới thiệu những nét tổng quan cũng như thế mạnh của bệnh viện trên các phương diện khám, chữa bệnh, nhân lực, trang thiết bị, chỉ đạo tuyến và ứng dụng công nghệ thông tin và những thành tựu mà 2 đơn vị đã đạt được trong những năm gần đây.

TS.BSCKII Bùi Minh Trạng Giám đốc Bệnh viện Tim thành phố Hồ Chí Minh phát biểu tại buổi làm việc.

Phát biểu tại buổi làm việc TS.BSCKII Bùi Minh Trạng Giám đốc Bệnh viện Tim thành phố Hồ Chí Minh cảm ơn Ban Giám đốc Bệnh viện Tim Hà Nội đã đón tiếp nồng hậu, chu đáo đồng thời cũng bày tỏ sự trân trọng về những thành tựu của Bệnh viện Tim Hà Nội đã đạt được trong những năm gần đây và mong muốn được học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong những lĩnh vực như: Lĩnh vực chuyên sâu về tim mạch như mổ ít xâm lấn, Chỉ đạo tuyến, Công nghệ thông tin và đặc biệt là quy trình khám chữa bệnh của Bệnh viện Tim Hà Nội.

PGS.TS Nguyễn Sinh Hiền Bệnh viện Tim Hà Nội vui mừng chào đón đoàn của Bệnh viện Tim thành phố Hồ Chí Minh ra thăm và làm việc tại Bệnh viện Tim Hà Nội

Thay mặt bệnh viện Giám đốc Bệnh viện Tim Hà Nội, PGS.TS Nguyễn Sinh Hiền Bệnh viện Tim Hà Nội vui mừng chào đón đoàn và khẳng định mối quan hệ gắn bó giữa hai bệnh viện Tim Hà Nội và Tim Hồ Chí Minh được đặt nền tảng từ nhiều thế hệ giám đốc và hy vọng mối quan hệ giữa hai bệnh viện sẽ ngày càng phát triển đồng thời PGS.TS Nguyễn Sinh Hiền cũng chia sẻ những thế mạnh của bệnh viện Tim Hà Nội trong những năm qua như:  Bệnh viện chuyên khoa tim mạch tuyến cuối của cả nước, là trung tâm khám, chữa bệnh, đào tạo, nghiên cứu khoa học, chỉ đạo tuyến. Bệnh viện tim hiện tại có 380 giường với hơn 745 nhân viên. Mỗi năm bệnh viện phẫu thuật tim cho hơn 2.000 ca, can thiệp tim mạch hơn 11.000 ca, tiếp đón hơn 520.000 bệnh nhân tới khám.

Đoàn công tác Bệnh viện Tim thành phố Hồ Chí Minh trao đổi kinh nghiệm với các Phòng, Ban của Bệnh viện Tim Hà Nội

Buổi trao đổi kinh nghiệm diễn ra trong không khí vui vẻ, cởi mỏ với những kinh nghiệm bổ tích từ thực tiễn về tổ chức triển khai thực hiện của cả hai đơn vị. Cùng ngày, đoàn công tác Bệnh viện Tim thành phố Hồ Chí Minh ũng đã đi thăm quan cơ sở vật chất và trao đổi các chuyên môn tại một số phòng, ban, khoa lâm sàng, cận lâm sàng của Bệnh viện Tim Hà Nội.

Kết thúc chuyến thăm và làm việc. Đoàn công tác bệnh viện Tim thành phố Hồ Chí Minh đánh giá cao phương pháp quản lý chất lượng bệnh viện, dịch vụ y tế của Bệnh viện Tim Hà Nội và hy vọng trong thời gian sắp tới hai Bệnh Viện. từ đó nâng cao hơn nữa chất lượng cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

ĐĂNG KÝ LỊCH KHÁM ONLINE
Đặt lịch dễ dàng, thăm khám tiện lợi