Đặt lịch khám!
02439422434
Hợp tác đào tạo cùng phát triển giữa Bệnh viện Tim Hà Nội và Trường Đại học Y, Dược Thái Nguyên
01/04/2024

Bệnh viện Tim Hà Nội là bệnh viện hạng I, bệnh viện chuyên khoa tuyến cuối về tim mạch của cả nước và cũng là bệnh viện hạt nhân của Bộ Y tế. Trong những năm gần đây Bệnh viện Tim Hà Nội là cơ sở thực hành của rất nhiều các trường đại học trên cả nước.

Ngày 29/03/2024, Bệnh viện Tim Hà Nội đã tổ chức buổi lễ ký kết hợp tác trong đào tạo nguồn nhân lực với trường Đại học Y, Dược Thái Nguyên.

Đến dự buổi lễ hợp tác đào tạo về phía Đại học Y, Dược Thái Nguyên có PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng - Hiệu trưởng Trường Đại học Y, Dược Thái Nguyên cùng các thầy cô giáo và lãnh đạo một số khoa, phòng chức năng.

Lễ ký thỏa thuân hợp tác về đào tạo giữa Trường Đại học Y, Dược Thái Nguyên và Bệnh viện Tim Hà Nội.

Về phía Bệnh viện Tim Hà Nội có sự góp mặt của PGS.TS Nguyễn Sinh Hiền, Giám đốc bệnh viện, TS. Vũ Quỳnh Nga Phó Giám đốc bệnh viện, TS Hoàng Văn Phó Giám đốc bệnh viện cùng các lãnh đạo các trung tâm, khoa, phòng thuộc Bệnh viện Tim Hà Nội.

PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng Hiệu trưởng Trường Đại học Y, Dược Thái Nguyên phát biểu trong buổi lễ ký kết

Tại buổi làm việc, PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng gửi lời cảm ơn đến Ban Giám đốc bệnh viện đã luôn quan tâm đến công tác đào tạo học viên của nhà trường. PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng  cũng cho biết Bệnh viện Tim Hà Nội trong những năm gần đây có những bước chuyển biến vô cùng mạnh mẽ, đặc biệt trong công tác khám chữa bệnh như: thực hiện khám cho hơn 500.000 ca, phẫu thuật hơn 2.200 ca, đặt stent cho hơn 11.000 ca. Đây là những con số rất ấn tượng, chính vì vậy Trường Đại học Y, Dược Thái Nguyên rất mong muốn Bệnh viện Tim Hà Nội sẽ là cơ sở đào tạo, thực hành, lấy số liệu cho các bác sĩ nội trú, nghiên cứu sinh và bác sĩ chuyên khoa II của trường.

PGS.TS Nguyễn Sinh Hiền Giám đốc Bệnh viện Tim Hà Nội chia sẻ những thành tựu mà Bệnh viện Tim Hà Nội đã đặt được trong những năm qua.

PGS.TS.Nguyễn Sinh Hiền Giám đốc Bệnh viện Tim Hà Nội cho biết: Với mục tiêu Viện Trường hoàn chỉnh, Bệnh viện Tim Hà Nội là nơi là đào tạo, giảng dậy và nghiên cứu khoa học với nhiều TS chuyên ngành tim mạch, viện không chỉ hoàn thành tốt nhiệm vụ khám, chữa bệnh mà còn là cơ sở đào tạo cho hàng trăm sinh viên, bác sĩ nội trú, bác sĩ chuyên khoa II của nhiều trường đại học như Đại học Y Hà Nội, Đại học VinUni. Với vị thế là Bệnh viện hạng I, bệnh viện chuyên khoa tuyến cuối, bệnh viện hạt nhân của Bộ Y tế, bệnh viện luôn đảm bảo, tạo điều kiện cho các học viện hoàn thành tốt các khóa học.

Đại diện 2 đơn vị ký kết chương trình hợp tác đào tạo

Sau hơn 2 tiếng thảo luận, bàn luận về các nội dung hợp tác đào tạo giữa hai đơn vị cũng như các điều khoản hợp tác. Hai đơn vị đã thống nhất các nội dung và đi đến lễ ký kết biên bản hợp tác toàn diện về đào tạo, thực hành cho các bác sĩ nội trú, nghiên cứu sinh và bác sĩ chuyên khoa II của trường Đại học Y, Dược Thái Nguyên.

Kết thúc buổi làm việc, hai đơn vị mong muốn chương trình hợp tác đào tạo giữa Bệnh viện Tim Hà Nội và Trường Đại học Y, Dược Thái Nguyên sớm được triển khai nhằm góp phần nâng cao chất lượng học và làm mang lại hiệu quả tốt nhất trong khám và điều trị cho người bệnh.

ĐĂNG KÝ LỊCH KHÁM ONLINE
Đặt lịch dễ dàng, thăm khám tiện lợi