Đặt lịch khám!
Những tấm lòng nhân ái
06/02/2024

Giữa thời tiết giá rét của những ngày cuối năm, khi một cái Tết Nguyên Đán nữa đang đến rất gần, người người nhà nhà hân hoan chuẩn bị chào đón năm mới thì tại Bệnh viện Tim Hà Nội luôn có những bệnh nhân có hoàn cảnh vô cùng khó khăn vẫn đang phải gồng hết sức mình chống lại bệnh tật. Nhằm góp phần san sẻ với các bệnh nhân đang điều trị tại Viện Tim Hà Nội, Trong những ngày giáp tết các Công ty, các nhà hảo tâm như: Dự án Đồng cảm đã dành 50 những phần quà cho các bệnh nhân đang phải nằm điều trị tại bệnh viện với tổng trị giá là 27 triệu đồng, nhóm chị Nhung và những người bạn trao tặng 40 suất quà với chị giá 32 triệu đồng, Trương mầm non 20/10 gửi tặng các bạn bệnh nhi 20 suất quà với giá 10 triệu đồng, Tổng công ty cổ phần sữa Việt Nam Vinanilk tặng 100 thùng sữa với giá trị là 22 triệu đồng, Tổng công ty Lâm nghiệp Việt Nam hỗ trợ cho 50 bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn với tổng trị giá là 30 triệu đồng.

Nhóm đồng cảm luôn đồng hành với bệnh viện Tim Hà Nội trong những năm qua

Nhóm chị Nhung và những người bạn tặng quà cho bệnh nhi Tuệ Lâm ở Nghệ An đang nằm điều trị tại Bệnh viện Tim Hà Nội.

Các nhà hảo tâm hỗ trợ cho bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện Tim Hà Nội .

Các cô giáo của trường mầm non 20/10 tặng quà cho các cháu bệnh nhi

Các phần quà đầy ý nghĩa đã giúp kết nối những trái tim thiện nguyện, nhân lên những giá trị nhân văn sâu sắc giúp bệnh nhân được đón một mùa xuân mới ấm áp và hạnh phúc hơn. Đây là sự động viên, khích lệ to lớn để người bệnh an tâm điều trị và sớm ngày khỏi bệnh, được về đón Tết cùng gia đình.

Nhân dịp Tết đang cận kề, tại Bệnh viện Tim Hà Nội luôn có rất rất nhiều những bệnh nhân khó khăn, Phòng Công tác Xã hội luôn hy vọng được là cầu nối tiếp tục nhận được sự quan tâm của các cơ quan, đơn vị, các nhà hảo tâm đối với bệnh nhân nghèo, bệnh nặng gặp hoàn cảnh khó khăn đang điều trị.

Thay mặt toàn thể bệnh viện, PGS.TS Nguyễn Sinh Hiền- Giám đốc Bệnh viện Tim Hà Hội xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các đơn vị, tổ chức, cá nhân có lòng hảo tâm đã chung tay cùng bệnh viện đem đến cho người bệnh một mùa xuân ấm áp. Nhân dịp năm mới, Bệnh viện xin kính chúc các nhà hảo tâm có một sức khỏe, an khang, thịnh vượng.

ĐĂNG KÝ LỊCH KHÁM ONLINE
Đặt lịch dễ dàng, thăm khám tiện lợi