Đặt lịch khám!
02439422434
60 suất quà được Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, Công ty TNHH Autogrill VFS F&B trao cho các cháu đang nằm điều trị tại Bệnh viện Tim Hà Nội nhân ngày Tết thiếu nhi
31/05/2024
Ngày 31/5, Nhân tháng hành động vì trẻ em và Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6. Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, Công ty TNHH Autogrill VFS F&B đã phối hợp với Bệnh viện Tim Hà Nội, tổ chức chương trình tặng quà cho các bệnh nhi hiện đang điều trị tại Bệnh viện.

Năm nào cũng vậy, cứ đến ngày Tết thiếu nhi Phòng Công tác xã hội Bệnh viện Tim Hà Nội phối hợp với các tổ chức từ thiện nhằm chung tay mang đến cho các em bé những niềm vui, nụ cười ấm áp. Bởi tại đây, có những bệnh nhi chưa từng biết đến ngày Tết thiếu nhi là gì?

Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam trao 60 suất quà cho các cháu đang nằm điều trị tại Bệnh viện Tim Hà Nội nhân dịp Tết thiếu nhi 1/6

Nhân dịp Tết thiếu nhi 01/06/2024, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam và Công ty TNHH Autogrill VFS F&B đã đến thăm và tặng 60 suất quà trị giá hơn 30 triệu đồng tiền mặt đồng thời Chi đoàn quỹ cũng vận động các cá nhân khác hỗ trợ tặng quà trị giá 12 triệu đồng (200k/suất) cùng các vật phẩm khác cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Tim Hà Nội. Qua đó đã kịp thời động viên về mặt tinh thần cũng như vật chất nhằm giúp các cháu cùng người nhà vượt qua khó khăn, sớm phục hồi sức khỏe và được đón một Tết thiếu nhi tại bệnh viện nhiều niềm vui và hạnh phúc.

Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam thăm và tặng quà các cháu đang nằm điều trị tại Bệnh viện Tim Hà Nội.

Trước đó ngày 25/05, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam đã phối hợp với Bệnh viện Tim Hà Nội đã tổ chức khám sàng lọc bệnh lý tim bẩm sinh miễn phí cho 950 cháu dưới 16 tuổi tại Trung tâm y tế huyện Lý Nhân, Hà Nam. Trong đó phát hiện 10 cháu có bệnh lý tim mạch và có 03 cháu có chỉ định can thiệp và phẫu thuật sớm.

Các Bác sĩ Bệnh viện Tim Hà Nội khám sàng lọc bệnh lý tim bẩm sinh cho các cháu tại tỉnh Hà Nam.

Chị Nguyễn Thị Thái, Phó phòng Công tác xã hội Bệnh viện Tim Hà Nội cho biết: Nhiều năm trở lại đây, Phòng Công tác xã hội của bệnh viện luôn thực hiện tốt nhiệm vụ kết nối với các tổ chức, cá nhân, đơn vị để có nguồn lực hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, đồng thời Phòng Công tác xã hội mong muốn trong thời gian sắp tới Bệnh viện Tim Hà Nội sẽ nhận được nhiều sự quan tâm hơn nữa từ các nhà hảo tâm, các tổ chức, các đơn vị, nhằm lan toả tinh thần tương thân tương ái, trách nhiệm của cộng đồng với những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

 
ĐĂNG KÝ LỊCH KHÁM ONLINE
Đặt lịch dễ dàng, thăm khám tiện lợi