Đặt lịch khám!
02439422434
Nhân viên bệnh viện nhặt được tiền trả lại cho Bệnh nhân
06/05/2024
Ngày 06/5/2024 trong lúc đang làm nhiệm vụ tại Khoa khám bệnh Tự nguyện 3, chị Trần Thị Minh Phương hộ lý khoa Hồi sức tích cực đã nhặt được và trả lại số tiền 45.200.000 đồng cho người nhà bệnh nhân đánh rơi trong lúc đi khám bệnh.

Theo Chị Phương kể lại lúc đang đi làm nhiệm vụ tại Khoa khám bệnh Tự nguyện 3 gần phòng Hành chính thì chị có nhặt được một 2 phong bì tiền, chị đã mang đến Phòng hành chính gặp chị Phan Kiều Hương điều dưỡng phòng khám tự nguyện 3 để báo cáo lại, ngay lập tức cả 2 nhân viên đã ra báo cáo với trực lãnh đạo và tổ bảo vệ để lập biên bản để nhanh chóng tìm người trả lại.

Khi nghe thông báo của nhân viên bệnh viện, ông Vũ Văn Thân sống tại Mỗ Lao, Hà Đông nhanh chóng đến phòng Bảo vệ để xin nhận lại số tiền đã mất.

Ông Vũ Văn Thân vui mừng khi nhận lại số tiền 45.200.000 làm rơi tại Bệnh viện Tim Hà Nội từ tổ Bảo vệ và chị Trần Thị Minh  Phương.

Sau khi xác minh, Chị Phương, Chị Hương và nhân viên Bảo vệ đã trao lại số tiền 45.200.000 đồng (Năm mươi hai triệu bốn trăm ngàn đồng) cho ông Vũ Văn Thân. Nhận lại được số tiền đã mất, ông Thân rất xúc động, vui mừng tâm sự “ Sáng nay hai vợ chồng đưa nhau đi làm khám và làm thủ tục để chuẩn bị cho tôi đi đặt Stent, do tôi mệt nên nhờ vợ cầm hộ tiền để chuẩn bị đóng tiền viện phí, lúc đến khoa điều trị thì mở trong túi ra thì không thấy tiền đâu, vợ tôi sợ đến phát khóc mà không dám nói ra, số tiền hai vợ chồng tích góp để phòng ngừa lúc ốm đau bệnh tật giờ tự dưng mất. Đến lúc có nhân viên thông báo có nhặt được tiền và tìm người đánh rơi, lúc đó tôi rất xúc động và cảm ơn chị Phương, chị Hương đã có những hành động cử chỉ cao đẹp”.

Hàng năm các nhân viên của Bệnh viện Tim Hà Nội đã giúp không ít bệnh nhân tìm lại được tiền, giấy tờ tùy thân và các vật dụng có giá trị khác tuy nhiên bệnh viện cũng khuyến cáo bệnh nhân khi đến chỗ đông người cần cẩn trọng bảo vệ tài sản của mình.

 
 
ĐĂNG KÝ LỊCH KHÁM ONLINE
Đặt lịch dễ dàng, thăm khám tiện lợi