Đặt lịch khám!
02439422434
Tổ chức tết thiếu nhi tại Bệnh viện Tim Hà Nội (01/06/2024)
01/06/2024
Hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em năm 2024, Bệnh viện Tim Hà Nội tin rằng, bên cạnh những nỗ lực về y tế, sự quan tâm của cộng đồng cũng đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình điều trị của các cháu. Chuẩn bị cho ngày Tết thiếu Nhi, trong những ngày qua Bệnh viện Tim Hà Nội đã đón tiếp nhiều đơn vị, tổ chức, cá nhân đã đến động viên các cháu và gia đình các cháu bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện

Bệnh viện Tim Hà Nội đã phối hợp với Công ty Angeline cũng như các cá nhân và tổ chức, cá nhân như Veovon Store, Nhà ảo thuật Nammnie, CLB Nghệ thuật Hội Máu, MC Tuấn Anh, gia đình 2 bé Bobi-Boni.... tổ chức chương trình Vui tết thiếu nhi “Niềm vui cho em” vơi nhiều tiết mục hấp dẫn như: biểu diễn ảo thuật, chụp ảnh cùng Robot, tặng nhiều phần quà có giá trị cho các cháu đồng thời chương trình cũng đã mang lại rất nhiều tình cảm chân thành và đặc biệt ý nghĩa đổi với các cháu đang phải nằm điều trị tại bệnh viện.

 Công ty Angeline cũng như các cá nhân và tổ chức, cá nhân như Veovon Store, Nhà ảo thuật Nammnie, CLB Nghệ thuật Hội Máu, MC Tuấn Anh, gia đình 2 bé Bobi-Boni tặng quà cho các cháu đang nằm điều trị tại Bệnh viện TIm Hà Nội.

Chiều cùng ngày, Nhóm chị Nhung và những người bạn cũng đã đến thăm và động viên các bệnh nhi cùng gia đình, bên cạnh đó nhóm chị Nhung cùng những người bạn đã có những món quà vô cùng ý nghĩa như: Tặng kinh phí phẫu thuật 10 triệu cho cháu Nguyễn Thanh Hà có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và đang chờ được phẫu thuật, và một cháu được tặng 5 triệu vừa được phẫu thuật và cũng có hoàn cảnh có khăn, ngoài ra nhóm chị Nhung cũng tặng 5 cháu mỗi cháu 2 triêu, 10 cháu  mỗi bệnh nhi 1 triệu đồng, ngoài ra các cháu đang nằm điều trị tại bệnh viện cũng được 500 nghìn cùng đồ chơi cho các cháu. Tổng giá trị lên đến 60 triệu đồng.

Nhóm chị Nhung và những người bạn đã có hơn 9 năm gắn bó và đồng hành cùng Bệnh viện Tim Hà Nội nhằm giúp đỡ các cháu có hoàn cảnh khó khăn trong những ngày Tết thiếu nhi, Rằm Trung thu, Tết Nguyên đán.

Đồng hành cùng Bệnh viện Tim còn có công ty Victorria’s Secret Việt Nam cũng ủng hộ cho 5 cháu có hoàn cảnh khó khăn và đang phải nằm điều trị tại Khoa Nội nhi với tổng giá trị là 30 triệu đồng.

Đại diện công ty Angeline đến khoa tặng quà cho các cháu nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6

Việc tổ chức tết thiếu nhi cho các bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện một hoạt động thiết thực, bổ ích nhằm động viên tinh thần cho các bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện vào đúng dịp Tết thiếu nhi này. Đây cũng là cơ hội để cộng đồng xã hội, đặc biệt là, các tổ chức thiện nguyện và các nhà hảo tâm thể hiện sự quan tâm đối với các bệnh nhi nói riêng, người bệnh có hoàn cảnh khó khăn nói chung.

Thay mặt lãnh đạo bệnh viện, Chị Nguyễn Thị Thái, Phó Phòng Công tác xã hội Bệnh viện tim Hà Nội cảm ơn những phần quà hết sức thiết thực và ý nghĩa cho các bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện.

 
ĐĂNG KÝ LỊCH KHÁM ONLINE
Đặt lịch dễ dàng, thăm khám tiện lợi