Đặt lịch khám!
02439422434
Lễ ký kết hợp tác giữa Trường đại học VinUni - Bệnh viện Tim Hà Nội
07/03/2024
Nhằm nâng cao năng lực và kỹ năng cho các sinh viên. Ngày 06/03/2024 tại Trường Đại học VinUni đã diễn ra lễ ký kết về đào tạo giữa Trường Đại học VinUni và Bệnh viện Tim Hà Nội.

Tham dự buổi lễ ký kết, về phía Trường Đại học VinUni có GS. David Bangsberg - Hiệu trưởng kiêm Viện Trưởng Viện Khoa học Sức khỏe, PGS.TS. Lê Cưu Linh - Viện phó Viện Khoa học Sức khỏe và PGS. Lê Văn Phước - Viện phó Viện Khoa học sức khỏe cùng các thành viên khác. Về phía Bệnh viện Tim Hà Nội có sự góp mặt của PGS.TS Nguyễn Sinh Hiền, Giám đốc bệnh viện, TS Vũ Quỳnh Nga Phó Giám đốc bệnh viện cùng các trưởng khoa, phòng thuộc Bệnh viện Tim Hà Nội.

Phát biểu tại lễ ký kết GS. David Bangsberg - Hiệu trưởng kiêm Viện trưởng Viện khoa học Sức khỏe cho biết: Trường đại học VinUni được thành lập cách đây 4 năm với sứ mệnh cao cả là giúp cho sinh viên có một môi trường học tập tốt nhất,  vừa học vừa làm nhằm mang lại những kiến thức thực tế và Bệnh viện Tim Hà Nội là một trong những môi trường tốt nhất để đào tạo cho các sinh viên Y khoa của VinUni.

 

Buổi làm việc giữa Bệnh viện Tim Hà Nội và Trường Đại học VinUni

PGS.TS Nguyễn Sinh Hiền Giám đốc Bệnh viện Tim Hà Nội chia sẻ: Bệnh viện Tim Hà Nội là bệnh viện chuyên khoa tuyến cuối của cả nước chuyên về tim mạch, cũng là bệnh viện có đủ các chuyên khoa về các bệnh lý tim mạch. Trong những năm gần đây bệnh viện luôn dẫn đầu cả nước về số ca phẫu thuật và can thiệp tim mạch. Ngoài ra, bệnh viện cũng đã tiếp đón hơn nửa triệu bệnh nhân mỗi năm. Chính vì vậy Bệnh viện Tim Hà Nội là nơi các bạn sinh viên sẽ có nhiều cơ hội được học tập và thực hành.

Bằng cách hợp tác với một bệnh viện danh tiếng như Bệnh viện Tim Hà Nội, VinUni có thể cung cấp cho sinh viên y học một môi trường học tập và thực hành chất lượng. Điều này giúp phát triển nguồn nhân lực y tế với kiến thức và kỹ năng thực tiễn và ngược lại Bệnh viện Tim Hà Nội có cơ hội tiếp cận các công nghệ và phương pháp giảng dạy mới nhất. Điều này có thể giúp nâng cao chất lượng dịch vụ y tế mà bệnh viện cung cấp thông qua việc áp dụng những kiến thức và kỹ năng mới.