Đặt lịch khám!
19001082
Trung thu yêu thương - 2024
18/09/2024
Chiều ngày 17/9, Phòng Công tác xã hội, Bệnh viện Tim Hà Nội phối hợp với Gia đình An Lạc, Dự án Đồng Cảm, nhóm chị Nhung và những người bạn đã tổ chức Vui Tết trung thu cho các bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện Tim Hà Nội.

Trung thu là ngày lễ truyền thống dành cho trẻ em và dù trong hoàn cảnh nào thì các bậc làm cha, làm mẹ vẫn luôn mong muốn con em của mình sẽ có được một mùa trung thu ấm áp, yêu thương. Tuy nhiên năm nay, Trung thu lại diễn ra trong bối cảnh hết sức đặc biệt so với mọi năm. Đó là các tỉnh miền Núi và Trung du phía Bắc vừa trải qua trận bão số 3 - Yagi lịch sử. Chính vì thế mà Bệnh viện Tim Hà Nội đã phối hợp với các tổ chức, cá nhân tổ chức Tết Trung thu cho các cháu đang điều trị tại đây theo một cách rất riêng.

Chương trình “Vui Tết Trung Thu” được tổ chức tại Bệnh viện Tim Hà Nội trong không khí giản dị mà ấm áp.

Không đèn lồng, không múa lân và cũng không quà bánh rộn rã như lệ thường, Trung thu năm nay, các cháu đang điều trị tại Bệnh viện Tim Hà Nội được tổ chức một cái Tết giản đơn nhằm góp phần sẻ chia và tưởng nhớ đến các bạn nhỏ không may mắn khi không vượt qua được trận bão lũ lịch sử vừa qua.

Thay mặt Bệnh viện Tim Hà Nội, chị Nguyễn Thị Thái – PTP Phòng Công tác xã hội đã gửi đến các cháu bệnh nhi hiện đang điều trị tại đây những lời chúc tốt đẹp nhất nhân dịp Tết Trung thu năm 2024. Chị Thái cũng đồng thời bày tỏ mong mỏi các cháu sớm bình phục để trở về với gia đình, người thân và tiếp tục hành trình đến trường, nuôi dưỡng những ước mơ.

Chị Nguyễn Thị Thái - PTP Phòng Công tác xã hội, Bệnh viện Tim Hà Nội xúc động và nghẹn ngào chia sẻ những mất mát đau thương mà đồng bào các tỉnh phía Bắc phải hứng chịu trong trận bão số 3 vừa qua.

Các nhà hảo tâm trao quà cho các cháu bệnh nhi đang nằm điều trị tại Bệnh viện Tim Hà Nội nhân dịp Tết Trung Thu.

Tết Trung Thu tại Bệnh viện Tim Hà Nội năm nay được diễn ra giản dị nhưng vẫn rất ấm cúng, vui tươi và tràn ngập tiếng cười của các cháu cùng quý phụ huynh. Cuối chương trình, các cháu được nhận những món quà thay cho lời động viên của Bệnh viện và của các nhà hảo tâm như nhóm Đồng Cảm, Chị Nhung cùng những người bạn, Câu lạc bộ An Lạc, với tổng giá trị lên đến hơn 150 triệu. Tất cả đều hy vọng, tin tưởng các cháu sẽ luôn vui vẻ, sớm khỏe mạnh để trở lại với cuộc sống bình thường và trở thành con ngoan, trò giỏi.

ĐĂNG KÝ LỊCH KHÁM ONLINE
Đặt lịch dễ dàng, thăm khám tiện lợi